Yến Huyết Thượng Hạng 100gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
16.700.000₫

✅ Sản Phẩm Tặng Kèm Túi Giấy Xách Ngoài, Táo Đỏ, Hạt Sen, Sách Hướng Dẫn, Nồi Chưng

🕛 Giao Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Siêu Tốc Trong Thời Gian 30 Phút Tại : Thái Nguyên - Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM

🌺 Thank You For Choosing VinaRI Group

- +

Yến Huyết Khánh Hoà Tự Nhiên Thượng Hạng 100gram

Hình ảnh sản phẩm : 

Huyết yến là loại đặc biệt quý hiếm nên thường khó tìm hơn. Huyết yến chính là của yến đảo tự nhiên 100%, chỉ có loại yến đảo mới sinh ra loại yến sào đặc biệt này trên các vách đá cheo leo hiểm trở trong môi trường các hang động sâu tự nhiên trên các đảo yến của Nha Trang – Khánh Hòa. Chính vì vậy, sản lượng loại huyết yến này cũng vô cùng ít, không phổ biến như loại bạch yến.

Yến Huyết Thô Tự Nhiên

Yến Huyết sau khi tinh chế

Qùa tặng hấp dẫn : đông trùng hạ thảo quả thể, sẽ giúp món yến sào thơm ngon bổ dưỡng hơn

 Điểm đặc trưng của huyết yến là màu đỏ tươi hoặc màu đỏ sẫm. Huyết yến thường cứng và dai. Thời gian ngâm huyết tầm 4-5 tiếng, tùy thuộc vào độ già – độ dày của tổ yến. Một đặc trưng của huyết yến là ngâm trong nước không bị ra màu, khi ngâm hay chưng nấu vẫn giữ được màu đỏ, sẫm mà không bị tan màu vào trong nước.

Đặc điểm Yến Huyết có màu đỏ tươi hay đỏ sẫm được cho là máu của yến khi làm tổ nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Màu đỏ đặc trưng của huyết yến được các nhà khoa học chứng minh là do quá trình tiếp xúc và tác động do quá trình lên men tổ yến một cách tự nhiên.

Trong hang động nhất là các hang động sâu, tổ yến được tiếp xúc với nhiệt độ- độ ẩm, các khoáng chất tự nhiên hình thành một môi trường vật chất đặc biệt tạo ra sự phản ứng của các chất trong tổ yến với môi trường xung quanh thúc đẩy quá trình lên men hữu cơ từ đó sinh ra nhiều oxit sắt trong khoảng 2 – 3 tháng. Chính điều này đã tạo nên màu đỏ của những tổ yến với màu sắc khác nhau

Về giá trị dinh dưỡng, huyết yến có hàm lượng sắt và chất khoáng cao hơn rất nhiều so với các loại tổ yến còn lại. Đây cũng chính là một đặc điểm làm cho huyết yến là vô cùng quý giá và được xếp vào danh sách thực phẩm tự nhiên bổ dưỡng bậc nhất.

Huyết yến là loại tổ yến đặc biệt rất giàu chất đạm, sắt và các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được như: Glycine, Alanine, Serine, Proline, Valine, Threonine… rất cần thiết cho cơ thể, là loại thực phẩm có năng lượng cao cực kì thiết yếu cho cơ thể nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt nhất là trẻ em suy dinh dưỡng và người già. Ngoài ra, tổ yến còn không chứa chất béo nên dùng sản phẩm thường xuyên mà không sợ dư thừa lượng Lipide

Tặng kèm : Đường Phèn, Táo Đỏ, Hạt Sen

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây