Hộp Yến Sào Chưng Sẵn Đông Trùng Hạ Thảo 70ml
- 18%

Hộp Yến Sào Chưng Sẵn Đông Trùng Hạ Thảo 70ml

45.000₫
55.000₫
Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 70ml
- 14%

Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 70ml

30.000₫
35.000₫
Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ
- 30%

Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ

195.000₫
280.000₫
Hộp Nước Yến VinaRI - 70ml
- 14%

Hộp Nước Yến VinaRI - 70ml

30.000₫
35.000₫

Sản phẩm yến sào tinh chế chính là tâm huyết của người làm yến, hiện nay nhu cầu về tổ yến ngày càng cao cũng như sử dụng các sản phẩm yến sào chưng sẵn trở nên phổ biến và thông dụng. Xuất phát từ tính tiện ích nhưng chất lượng yến sào vẫn luôn được đảm bảo nên sản phẩm yến sào chưng sẵn ngày càng được mọi người ưa chuộng.

Yến Sào Khánh Hoà Chính Hãng VinaRI Trên Sóng Truyền Hình VTC6

VinaRi tự hào là nhà sản xuất yến sào Khánh Hòa đứng đầu thị trường hiện nay. Các sản phẩm yến sào tinh chế, yến sào chưng sẵn của VinaRI ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại đảm bảo là các sản phẩm yến sào Khánh Hòa uy tín và chất lượng nhất.

Sản phẩm yến sào chưng sẵn của VinaRI phong phú về chủng loại. Yến sào chưng sẵn VinaRI kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như táo đỏ, gừng, sâm, đông trùng hạ thảo… nhằm mang lại nhiều hương vị khác nhau đáp ứng được mọi thị hiếu của khách hàng. Các sản phẩm yến chưng đường phèn, yến sào chưng táo đỏ, yến sào chưng hạt sen, hạt chia… với hàm lượng yến sào Khánh Hòa lên tới 35% sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Yến sào chưng sẵn của VinaRI được sản xuất dựa trên quy trình khép kín từ khâu thu hoạch đến các bước sơ chế nhặt lông, sản xuất và lưu trữ. Mỗi sản phẩm dù ở công đoạn nào đều phải trải qua quá trình sản xuất cẩn thận đảm bảo các khâu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó cung cấp tới khách hàng các sản phẩm yến sào chưng sẵn có độ dinh dưỡng cao, uy tín.

Nước yến sào chưng sẵn VinaRI cung cấp đầy đủ các sản phẩm để khách hàng có thể mua về sử dụng hay làm quà biếu tặng. Mỗi sản phẩm yến sào chưng sẵn chính hiệu VinaRI sẽ giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình tốt nhất. VinaRI là thương hiệu yến sào thuộc top 1 trong thị trường yến sào Việt đồng hàng cùng khách hàng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình.