Yến Đảo Tự Nhiên

Yến Đảo Tự Nhiên

Tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo thời gian, công ty yến sào Khánh Hòa Vinari tự hào cung cấp tới khách hàng những sản phẩm yến sào bổ dưỡng uy tín nhất hiện nay. Yến sào Vinari đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm yến sào tự nhiên.

Từ các tổ yến đảo tự nhiên, VinaRI cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến sào Khánh Hòa thượng hạng để có thể sử dụng hoặc làm quà biếu tặng như Hộp yến huyết, hộp Yến sào tinh chế TC1, Hộp yến sào tinh chế- hộp Gỗ thông... Hiện nay, VinaRI đã kết hợp yến nuôi cùng khai thác các tổ yến đảo tự nhiên để mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào hảo hạng nhất.

Với phương châm vừa khai thác vừa bảo vệ tự nhiên, Vinari kết hợp với việc khai thác các sản phẩm yến đảo tự nhiên cũng như bảo về các tổ yến trên các đảo, quần đảo vùng biển Khánh Hòa. Trong suốt những năm qua, các sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín đã tạo sự tín nhiệm cao của khách hàng với thương hiệu yến sào Khánh Hòa Vinari từ đó từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cũng như chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản tiến vua