Tổ Yến Thô Khánh Hòa VinaRI 10gram

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
330.000₫
 • VinaRI tặng kèm : túi xách, đường phèn
 • Giao Hàng Toàn Quốc
- +

Tổ Yến Thô Khánh Hòa VinaRI 10gram

 • Yến thô là loại tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên hoặc từ nơi nuôi yến. Tổ yến thô chưa qua quá trình chế biến nào nên vẫn còn lông chim yến bám vào. Với phương châm vừa khai thác vừa bảo vệ tự nhiên, Vinari kết hợp với việc khai thác các sản phẩm yến sào tự nhiên cũng như bảo về các tổ yến trên các đảo, quần đảo vùng biển Khánh Hòa.
 • Trong suốt những năm qua, các sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín đã tạo sự tín nhiệm cao của khách hàng với thương hiệu yến sào Khánh Hòa Vinari từ đó từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cũng như chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng

Hình ảnh sản phẩm : 

Hình ảnh hộp 10gram Yến Thô Khánh Hòa VinaRI

Cánh tổ yến thô khánh hòa VinaRI

 • Cách nhặt tổ yến thô 
 1.  Lấy bàn chải đáng răng chà nhẹ vài lượt lên tổ yến để làm sạch những bụi bẩn bám vào tổ yến.
 2.  Ngâm tổ yến vào chậu nước sạch đã được chuẩn bị, cho ngập nước chừng 1-3 h đồng hồ. Kiểm tra thấy yến tơi ra là được. Tuyệt đối không ngâm yến bằng nước nóng.
 3.  Đổ cả chậu yến vào rây để lấy tất cả yến, tránh sợi yến sót lại trong chậu.
 4. Cách nhặt lông yến được nhiều người chia sẻ là để nhặt sạch lông yến hãy đưa rây dưới vòi nước chảy nhẹ, dùng tay bóp nhẹ yến. Các lông măng và những cặn bẩn sẽ lọt qua rây. Phía dưới vẫn đặt thau để tránh sợi yến nhỏ lọt ra ngoài rây.
 5.  Khi thấy yến sạch bớt lông và cặn bẩn, cho rây vào chậu nước đầy, đãi như đãi gạo. Lông yến nhỏ tiếp tục được lọt qua rây. Nếu có sợi yến nào lọt ra xuống dưới thau, nhặt lại để vào đĩa.
 6.  Bước này là cách nhặt lông yến cuối cùng. Các bạn đổ yến đã đãi sạch ra đĩa, dùng một ngón tay tãi từng nhúm yến nhỏ thánh một lớp mỏng, rồi dùng nhíp chuyên dụng nhặt từng sợi lông chim yến ra. Mỗi lần nhặt được 1 lông thì bạn lại nhúng nhíp vào bát nước đã được chuẩn bị, lông sẽ rơi ra bát, không còn dính vào nhíp nữa. Lúc này chỉ còn lại ít lông nên việc nhặt sẽ rất nhanh, chỉ khoảng 3- 10 phút là xong.
 7. Đem chế biến hoặc đóng vào túi zipper trữ trong tủ lạnh dùng dần.

Nấu Tổ Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng VinaRI

Tổ yến khánh hòa VinaRI : Các tổ yến có sợi yến to, dày và chắc. Sau khi ngâm và chưng lên Yến sẽ rất nở nhưng vẫn giữ được sợi. Khi ăn cho cảm giác dai ngon và sợi rất chắc. Sau khi chưng có thể để tủ mát đên 7 ngày dùng vẫn chất lượng

giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Qúy khách có thể mua tổ yến sào khánh hòa tại hệ thống VinaRI để đảm bảo chất lượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây