Hộp Yến Sào Chưng Sẵn Đông Trùng Hạ Thảo 70ml
- 18%

Hộp Yến Sào Chưng Sẵn Đông Trùng Hạ Thảo 70ml

45.000₫
55.000₫

Hộp Quà Tết Mèo Đại Cát 2023

650.000₫

Tổ yến Khánh Hòa nhất là tổ yến tự nhiên được xem một loại dược liệu quý, như một món ăn có giá trị cao về dinh dưỡng. Tổ yến luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn bồi bổ sức khỏe hay tặng quà. Hiện nay, tổ yến và các sản phẩm liên quan đến tổ yến có nhiều loại khác nhau.

Bảng giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường dao động nhiều mức giá.

  1. Công ty yến sào Khánh Hòa VinaRI có kinh nghiệm lâu năm trong khai thác và chế biến các sản phẩm yến sào. Hiện nay, VinaRI cũng đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng yến sào VinaRI trên toàn quốc phục vụ nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm.
  2. Hệ thống bán hàng từ Khánh Hòa đến Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh đều thống nhất chung một bảng giá yến sào và các sản phẩm liên quan để khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Dù ở đâu, bất cứ thời điểm nào, mọi nhu cầu của khách hàng đều được VinaRI tư vấn tận tâm và phục vụ tận tình.
  3. VinaRI không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến sào đa dạng về mẫu mã, chủng loại với nhiều mức giá bán khác nhau. Các sản phẩm yến tinh chế như yến sào tinh chế TC1, TC2, yến huyết Thượng hạng-100gram…

Ngoài ra còn có những mặt hàng yến nước như các hũ Yến Sào chưng đường phèn VinaRI (dành người lớn), Yến Sào chưng đường phèn VinaRI Kid, Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ …..

Từ những sản phẩm phục vụ nhu cầu bổ sung dinh dưỡng thường ngày, yến sào VinaRI còn cung cấp những hộp quà tặng yến sao đẳng cấp và sang trọng như yến sào tinh chế Đặc biệt 50gram - Hộp Gỗ Thông, tổ yến trắng tinh chế TC1 - 50gram. Yến sào Khánh Hòa với bảng giá yến sào hết sức đa dạng vì vậy khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng hàng giả, kém chất lượng. Yến sào VinaRI với sự tín nhiệm của khách hàng từ lâu đã trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy về cung cấp các sản phẩm yến và quà tặng yến sào Khánh Hòa.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa