Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 100gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim

4.200.000₫
4.600.000₫
Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim
- 16%

Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim

2.100.000₫
2.500.000₫

Hồng Yến Thô Khánh Hòa 100gram

4.300.000₫

Hồng Yến Khánh Hòa TC1 - 100g

4.800.000₫

Yến Huyết Thượng Hạng 100gram

16.700.000₫

Tổ Yến Trắng Tinh Chế TC1 - 50gram

2.200.000₫

Yến Sào Tinh Chế TC1 - 20gram

880.000₫
Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ
- 30%

Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ

195.000₫
280.000₫
Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 70ml
- 14%

Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 70ml

30.000₫
35.000₫
Hộp Nước Yến Chưng Đường Phèn - 6 Lọ
- 30%

Hộp Nước Yến Chưng Đường Phèn - 6 Lọ

195.000₫
280.000₫
Hộp Nước Yến VinaRI - 70ml
- 14%

Hộp Nước Yến VinaRI - 70ml

30.000₫
35.000₫

Nước Yến Sào VinaRI - Lốc 4 Lọ

105.000₫
Nước Yến Sào VinaRI - Lốc 3 Lon
- 16%

Nước Yến Sào VinaRI - Lốc 3 Lon

80.000₫
95.000₫

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, được loại bỏ các tạp chất và vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Đây là sản phẩm sang trọng, phù hợp làm quà tặng. Tổ yến tinh chế là loại đã được làm sạch sẽ, không vướng lông, không tạp chất và có ngoại hình đẹp mắt hơn. Vì vậy, tổ yến sào tinh chế thường sẽ có giá thành cao hơn tổ yến thô và rất phù hợp cho người muốn tiết kiệm thời gian làm sạch khi chế biến.

Giới thiệu yến tinh chế

Tổ yến tinh chế là loại tổ yến đã được qua công đoạn xử lý làm sạch ép khuôn. Sản phẩm này không bị vướng bất kỳ một tạp chất nào nên rất sạch sẽ và bắt mắt.

Yến tinh chế được làm sạch hoàn toàn

Ngoài ra, đặc điểm của yến tinh chế là có khả năng bị gãy vỡ cao hơn nhiều so với yến thô. Nó có màu trắng đục, miếng yến không lẫn tạp chất và hình dáng đa dạng. Bạn cũng có thể nhận biết yến sào tinh chế thông qua tai yến. Vì khi đã qua xử lý, tai yến sẽ mềm, xốp, nhẹ hơn và cảm giác sần sùi hơn so với yến nguyên tổ.

Lý do nhiều người tiêu dùng chọn mua tổ yến sào tinh chế là bởi nó giúp tiết kiệm thời gian chế biến và phù hợp để làm quà biếu.

Phân loại yến tinh chế

Để phân loại yến tinh chế, cách đơn giản nhất chính là phân biệt bằng màu sắc của yến. Hiện tại, tổ yến có 3 loại phổ biến như sau: 

Hồng yến

Hồng yến là một dòng yến sào quý hiếm và được tạo ra bởi những con chim yến đảo ở những vách đá cheo leo và nơi hang đá dựng đứng. Sản phẩm này là từ nước dãi yến có màu cam hoặc màu như lòng đỏ trứng gà.

Theo như các nhà sản xuất thì hồng yến càng có màu đậm thì giá trị dinh dưỡng càng cao. Và đương nhiên, khi hồng yến tinh chế đã qua xử lý, nó sẽ có hình dáng rất hấp dẫn và giá thành sẽ cao hơn nhiều so với loại phổ thông.

Hồng yến mang giá trị dinh dưỡng cao

Khi sử dụng hồng yến, sản phẩm này sẽ mang đến một số công dụng như:

 • Cải thiện được tình trạng mất ngủ ở người cao tuổi.

 • Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tránh mệt mỏi và là sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho người ốm, suy nhược cơ thể rất hiệu quả.

 •  Rất tốt cho phụ nữ đang mang bầu và thai nhi.

 • Có khả năng khắc phục bệnh hen suyễn mãn tính hoặc bị ho kéo dài.

 • Cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ, giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện.

Huyết yến

Huyết yến là loại yến cực kỳ quý hiếm và nhiều nghiên cứu cho rằng, do sự tác động của môi trường và sự hấp thụ các chất khoáng tự nhiên từ vách đá hang động nên tổ yến mới có màu đỏ. Vì vậy, huyết yến là loại có giá thành cao nhất trong 3 loại yến và mang nhiều giá trị dinh dưỡng.

Huyết yến là loại tổ yến cực kỳ quý hiếm

Tổ huyết yến cũng có loại yến thô và yến tinh chế. Với loại huyết yến thô, vẫn giữ nguyên hiện trạng sau khi khai thác, nhiều tạp chất và giàu dinh dưỡng. Còn tổ huyết yến tinh chế thì lại là sản phẩm đã qua xử lý, sạch hoàn toàn rồi sử dụng khuôn để định hình và sấy khô. Vì thế, loại yến này thường có hình dáng đẹp mắt hơn so với loại nguyên thủy.

Đây là sản phẩm hoàn hảo giúp bổ phế, tiêu đờm, chữa ho, mệt mỏi và cải thiện sức khỏe. Đồng thời, có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch và rất tốt cho hệ tiêu hóa và hệ thần kinh.

Bạch yến

Bạch yến là loại mà chúng ta thường thấy nhiều nhất và dễ mua nhất tại những cơ sở bán yến sào. So với 2 loại trên thì bạch yến có mức giá hợp lý hơn và vẫn đảm bảo đầy đủ giá trị dinh dưỡng.

Với bạch yến, cũng sẽ có loại bạch yến thô và bạch yến tinh chế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nói về giá trị dinh dưỡng thì cả 3 loại yến trên đều như nhau nhưng sẽ có độ chênh lệch giá khác nhau vì độ khan hiếm.

Ưu điểm của yến tinh chế

Vì yến tinh chế đã được qua xử lý và loại bỏ các tạp chất nên loại yến này sẽ có một số ưu điểm như sau:

 • Hình dạng tổ yến đẹp, sáng, bắt mắt.

 • Tai yến, sợi yến đều được làm sạch và không lẫn bất kỳ tạp chất nào.

 • Dễ dàng bảo quản hơn.

 • Giúp tiết kiệm được thời gian sơ chế của người dùng và chỉ cần rửa lại qua nước rồi đem sử dụng ngay.

 • Yến tinh chế thường dùng để làm quà tặng, quà biếu rất hợp lý.

Sự khác biệt giữa yến tinh chế và yến thô

Tổ yến thô là loại yến nguyên chất 100%, được thu hoạch từ tự nhiên tại các hang đá hoặc ở các nơi nuôi yến. Sản phẩm này sẽ đóng gói trực tiếp và không qua bất kỳ công đoạn sơ chế nào. 

Cách nhận biết tổ yến thô chính là những đốm lông đen lẫn bên trong, cầm nặng tay, sợi yến rất khít và có mùi đặc trưng của tổ yến. Loại yến nguyên thủy sở hữu hàm lượng dinh dưỡng trọn vẹn. Tuy nhiên, khi chế biến tổ yến thô sẽ mất nhiều thời gian và phức tạp hơn để làm sạch.

Còn yến tinh tế là loại yến đã qua xử lý nên rất sạch sẽ và hoàn toàn không có tạp chất. Đây cũng là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất và giá thành cũng cao hơn hẳn so với yến nguyên chất.

Cách sử dụng yến sào tinh chế hiệu quả

Yến sào tinh chế là sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng, vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần dùng đúng liều lượng và không nên lạm dụng quá nhiều.

Liều lượng cho từng đối tượng

Đối với trẻ em

 • Bé dưới 12 tháng tuổi: Không nên dùng yến vì các chức năng của cơ thể chưa hoàn thiện, hệ tiêu hóa còn yếu.

 • Bé 1-3 tuổi: Dùng khoảng 50gr/tháng, chia đều 2-3gr/lần. Ở thời điểm này, bé cần củng cố hệ miễn dịch để chống lại các bệnh như: Ho, cảm cúm, cảm lạnh… nên dùng yến đều đặn mỗi ngày. Lưu ý, không cho bé dùng yến tinh chế trước bữa ăn để tránh tình trạng trẻ biếng ăn.

 • Bé từ 3 tuổi lên: Đây là giai đoạn phát triển về trí tuệ và thể chất nên cần bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Nên dùng khoảng 100gr/tháng, chia đều 2-3gr/lần và dùng cách ngày.

Cách sử dụng yến tinh chế hiệu quả

Đối với phụ nữ mang thai

 • Tháng 1-3 (tháng đầu): Không nên sử dụng yến tinh chế.

 • Tháng 3-7: Dùng 6-7gr/lần, trung bình 100gr/tháng và dùng cách ngày.

 • Tháng 8-9: Nên giảm liều lượng xuống 5gr/lần, dùng cách ngày và sử dụng khoảng 70gr/tháng.

Đối với người già

Thời gian đầu nên dùng 2-4gr/lần, 1 tháng 90r yến. Từ tháng thứ 2 dùng 4gr/lần, 3 lần/tuần.

Đối với người bệnh, cần bồi bổ sức khỏe

Nên dùng 1 chén yến tinh chế chưng đường phèn đều đặn mỗi ngày, khoảng 90-120gr/tháng.

Thời gian dùng yến tinh chế hợp lý

 • Sử dụng yến tinh chế như một bữa phụ, giữa bữa trưa và bữa tối.

 • Dùng yến sào vào buổi sáng sau khi uống khoảng 150-200ml nước ấm. Lưu ý, nếu dùng yến sau khi ăn sáng thì nên cách khoảng 30 phút để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

 • Nếu sử dụng yến vào buổi tối thì nên dùng yến trước khi đi ngủ khoảng 30-40 phút để các chất dinh dưỡng trong bữa tối tiêu hao đi, tránh gây cảm giác bị no căng.

Yến tinh chế giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu mua yến sào tinh chế ngày càng trở nên phổ biến hơn vì khách hàng thường có xu hướng muốn tiết kiệm thời gian chế biến. Hoặc họ muốn mua sản phẩm có mẫu mã đẹp thì yến tinh chế hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Chưa kể, sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể sử dụng yến để tăng cường sức khỏe và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, với loại yến đã qua công đoạn làm sạch thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với loại yến nguyên thủy. Bên cạnh đó, còn tùy vào loại yến, hình dạng yến sẽ có mức giá khác nhau.

Mua yến tinh chế chất lượng tại Vinari

Nếu bạn muốn mua tổ yến tinh chế chất lượng, chuẩn yến Khánh Hòa thì hãy liên hệ ngay với Vinari để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá.

 • Vinari Hà Nội: 1900 638 086 - 0911 310 868

 • Vinari TP.HCM: 1900 638 086 - 0917 084 686

 • Vinari Đà Nẵng: 1900 638 086 - 0914 432 686

 • Vinari Khánh Hòa: 1900 638 086

Sức khỏe của mỗi người là quan trọng nhất, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như người thân trong gia đình luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu được nỗi ưu tư của khách hàng, VinaRI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm yến sào, yến sào tinh chế Khánh Hòa uy tín và chất lượng nhất hiện nay. VinaRI luôn đề cao phương châm sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Công ty VinaRi luôn không ngừng tìm hiểu và cung cấp cho thị trường cũng như người tiêu dùng những sản phẩm yến tinh chế để tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, bổ sung trực tiếp dưỡng chất cho cơ thể. Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, VinaRi cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến tinh chế chất lượng và đa dạng về mẫu mã như yến sào tinh chế TC1, yến huyết thượng hạng-100gram… Từ những sản phẩm phục vụ nhu cầu bổ sung dinh dưỡng thường ngày đến những món quà tặng đẳng cấp và sang trọng như yến sào tinh chế đặc biệt 50gram - hộp gỗ thông, tổ yến trắng tinh chế TC1 - 50gram…

Các sản phẩm yến sào khánh hòa của VinaRi đã đồng hành cùng các nhà yến, người dân Khánh Hòa từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên cả nước và quốc tế, vinh dự đón nhận các bằng khen cao quý của Thủ tướng chính phủ, các bộ ban ngành cũng như vinh danh trong khu vực Asean…Với công dụng thần kỳ như vậy, yến sào nói chung, yến tinh chế nói riêng được xem là tinh hoa của đất trời, một món quà quý giá mà thiên nhiên trao tặng. Vì vậy, VinaRi tự tin là địa chỉ uy tín tin cậy để người dùng cần lựa chọn những sản phẩm mua yến sào đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng hàng giả, kém chất lượng để phát huy tối đa công dụng của tổ yến.