• Yến sào vốn là một bảo vật trong ẩm thực xưa thì nay đã được sử dụng phổ biến hơn. Hiện nay có nhiều thương hiệu yến sào Khánh Hòa khác nhau tuy nhiên yến sào Khánh Hòa VinaRI được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa của VinaRI cung cấp tới khách hàng là những sản phẩm tổ yến thượng hạng chất lượng nhất. 
  • Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khai thác và cung cấp tổ yến, Vinari đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng của Vinari rộng khắp tọa lạc trên các tuyến phố từ Khánh Hòa đến Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cũng như dịch vụ bán lẻ trên toàn quốc. Vinari cung cấp các sản phẩm tự nhiên cũng như các sản phẩm yến sào nuôi chất lượng hảo hạng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. 
  • Hiện nay, VinaRi cung cấp  đến khách hàng các sản phẩm tổ yến được đóng hộp với mẫu mã hộp sang trọng, đa dạng phục vụ nhu cầu làm quà biếu tặng của khách hàng. 
  • “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, VinaRi luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 
  • Thương hiệu yến sào Khánh Hòa VinaRi đã khẳng định thương hiệu yến sào thượng hạng trong thị trường yến Việt. Mỗi sản phẩm yến sào Khánh Hòa VinaRi đều mang ý nghĩa một sức khỏe bình an gửi tới quý khách hàng.
  • Vinari cùng với những sản phẩm yến sào Khánh Hòa chất lượng và uy tín đã từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cũng như sự tín nhiệm của khách hàng. VinaRi tự hào là nhà cung cấp yến sào Khánh Hòa chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm và an toàn đối với người sử dụng, đáp ứng được mọi yêu cầu, điều kiện của khách hàng

Tác Dụng Của Tổ Yến

  • Tổ yến được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Về tác dụng của tổ yến, một số tài liệu cho rằng tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.
  • Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động tình dục, có tác dụng bổ phổi, làm sạch đường hô hấp, giúp cải thiện tình trạng hen xuyễn, lên đờm quá mức trong phổi và cổ họng, chống ho, ho ra máu và chiều hướng bị lao phổi. Ngoài ra tổ yến còn rất tốt cho tim và sự tuần hoàn máu

MÃ: 1368