Hồng Yến Khánh Hòa TC1 - 100g

4.800.000₫
Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim
- 16%

Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim

2.100.000₫
2.500.000₫

Hồng Yến Thô Khánh Hòa 100gram

4.300.000₫

Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 100gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim

4.200.000₫
4.600.000₫

Yến Huyết Thượng Hạng 100gram

16.700.000₫
Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ
- 30%

Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ

195.000₫
280.000₫

Từ ngàn xưa, tổ yến luôn là một món ăn đắt giá mà chỉ bậc đế vương vua chúa mới được thưởng thức. Tuy nhiên, hiện nay yến sào đã trở nên phổ biến rộng rãi hơn với các loại tổ yến nhà, chế phẩm từ tổ yến…nhưng yến sào tự nhiên nhất là tổ yến Khánh Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu và có giá trị cao cả về dinh dưỡng cũng như giá cả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Công ty VinaRI tự hào cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tổ yến uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Vinari cung cấp 2 loại tổ yến sào tự nhiên và tổ yến sào nuôi cùng các chế phẩm của nó từ vùng đất tổ của yến Việt Khánh Hòa.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc khai thác tổ yến, VinaRI mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Phương châm vừa khai thác vừa bảo vệ tự nhiên, Vinari kết hợp với việc khai thác các sản phẩm tự nhiên và chế biến thành các chế phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Tổ yến sào được hình thành từ dãi của con chim yến và được tìm thấy trong các hang động, vách núi nơi chim yến sinh sống. Tổ yến vừa là một món cao lương mỹ vị cũng như trở thành loại dược liệu vàng trong đông y.

Mong muốn cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc, Vinari đã và đang xây dựng hệ thống cửa hàng bán hàng trên toàn quốc. Xuất phát từ hệ thống nhà yến ở Khánh Hòa, VinaRI đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng của Vinari rộng khắp tọa lạc trên các tuyến phố từ Khánh Hòa đến Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh cũng như dịch vụ bán lẻ trên toàn quốc.

Tổ yến VinaRI có các sản phẩm như yến sào tinh chế TC1 - 20gram, tổ yến tinh chế TC1 - 50gram… Ngoài ra, VinaRi cũng đã cung cấp có nhiều sản phẩm khác nhau như yến sào chưng đường phèn, chè yến sào táo đỏ, canh yến sào hạt chia… Dù chế biến cách nào thì giá trị dinh dưỡng trong yến sào VinaRI vẫn được đảm bảo. Trong suốt những năm hoạt động của mình, VinaRI cùng với những sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cũng như chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa