Bán đông trùng hạ thảo chất lượng trên thị trường
Đông Trùng Hạ Thảo

Bán đông trùng hạ thảo chất lượng trên thị trường

Đăng: 27/04/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc đông y vô cùng quý hiếm, được con người phát hiện và sử dụng từ hàng nghìn năm trước. Cho đến nay, vai trò và tác dụng của loại thảo dược này đối với ngành y học được đánh giá rất cao. Hiện nay, người dân có thể tự trồng đông trùng hạ thảo và họ đang chuyển giao công nghệ nuôi trồng sản phẩm quý giá này. Chính vì vậy, số lượng địa chỉ bán đông trùng hạ thảo trên thị trường cũng ngày càng nhiều.

Đông trùng hạ thảo thật giả làm sao biết được?

Theo thống kê, hơn 70% các loại đông trùng hạ thảo được gắn mác tự nhiên trên thị trường hiện nay là hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả.

Tuy nhiên, không phải nơi bán đông trùng hạ thảo nào cũng cung cấp ra thị trường những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng như nhau. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng nên để ý kỹ thông số in trên bao bì, khuyến cáo nên kiểm tra hàm lượng adenosine và cordycepin có trong sản phẩm, vì đây là 2 mục tiêu quyết định đến thành phần đông trùng hạ thảo cao cấp.

Đông trùng hạ thảo thật và giả có những cách phân biệt nhất định

Một số cách phân biệt Đông trùng hạ thảo chất lượng:

  •  Dựa vào đặc điểm bên ngoài: Đối với Đông trùng hạ thảo thật, phần đầu của ấu trùng được gắn với sợi nấm một cách tự nhiên. Đồng thời, trên thân sẽ có rất nhiều sọc, cứ 3 sọc sẽ được gấp và xếp cẩn thận. Sâu non cũng dễ vỡ, bên trong có màu trắng ngà, lớp ngoài màu vàng nâu. Hàng nhái hầu như không có những chi tiết như vậy.
  •  Nhận biết bằng mùi: đông trùng hạ thảo thật hay nhân tạo có mùi giống như nấm hương hoặc nấm hương. Đông trùng hạ thảo không có mùi đặc trưng này.
  •  Nhận biết qua mùi vị: Lá đông trùng hạ thảo khi ăn sẽ có mùi thơm đặc trưng, hơi nồng và cứng.
  •  Theo trọng lượng: Đông trùng hạ thảo thường rất nhẹ và lắc đều như cỏ khô. Tuy nhiên nếu là hàng giả sẽ có cảm giác nặng tay.

Tìm địa chỉ cung cấp loại đông trùng hạ thảo chất lượng trên thị trường

VinaRI hiện là địa chỉ uy tín cung cấp đông trùng hạ thảo

Giữa muôn vàn điều đáng tiếc ngoài kia, người tiêu dùng cần tìm được nơi tin cậy để cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, tránh mua phải hàng giả, tiền mất tật mang. Ngoài ra, khi mua đông trùng hạ thảo bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

  •  Trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cần có hiểu biết sâu rộng về nhà cung cấp và chức năng của sản phẩm.
  •  Chỉ mua ở những nơi uy tín đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và có giấy phép kinh doanh. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn được gợi ý trong bài viết trước.
  •  Cũng sẽ có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm giữa trang trại và nhà cung cấp đông trùng hạ thảo nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về quy trình chăn nuôi, công nghệ sản xuất nông nghiệp để so sánh và đánh giá.
  •  Kiểm tra nhận xét, đánh giá của những người đã sử dụng để lựa chọn sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

VinaRI hiện là địa chỉ uy tín tin cậy cung cấp đông trùng hạ thảo

Nuôi trồng - bảo quản đông trùng hạ thảo : VinaRI

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tại VinaRI. Chúng tôi chuyên bán đông trùng hạ thảo chất lượng cao với hiệu quả sử dụng một cách tối đa nhất.

2 bình luận
2 bình luận
binh-luan

Ngoc Anh

27/04/2021

Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá tốt

binh-luan

Maihuong

27/04/2021

Sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín

Viết bình luận của bạn: