Cam Ranh Khánh Hòa – Mảnh đất du lịch đầy thú vị!
Tin tức

Cam Ranh Khánh Hòa – Mảnh đất du lịch đầy thú vị!

Đăng: 27/03/2024 bởi Tân Cương Xanh.

Nhắc đến đi du lịch Khánh Hòa, người ta hay nhắc đến Nha Trang với vịnh Nha Trang tuy nhiên ngoài Nha Trang khi đến với Khánh Hòa sẽ có nhiều người lựa chọn đến với Cam Ranh. Vịnh Cam Ranh là vịnh nước sâu, trước đây nơi đây chủ yếu phục vụ cho hàng hải và ví trí quân sự nhưng hiện nay, Cam Ranh cùng với những bước chuyển mình mạnh mẽ đã trở thành một trong hai địa điểm du lịch nổi tiếng khi đến với Khánh Hòa. 


Vốn là cảng nước sâu thích hợp cho việc neo đậu tàu thuyền khi có biển động nhưng chính những điều kiện tự nhiên này đã tạo nên một cảng biển Cam Ranh với những bãi biển, các đảo với một hệ sinh thái đặc trưng.
Phú Quốc được ví như Maldives của Việt Nam thì Cam Ranh với hòn đảo Bình Lập cũng được ví của Maldives của dải đất miền Trung đầy nắng và gió- một địa điểm du lịch đấy thú vị. Vịnh Cam Ranh mang vẻ đẹp giao hòa của núi và biển, nơi đây có những bãi cát trắng muốt mịn, nước biển màu ngọc bích trong veo.


Đến với Cam Ranh là đến với thiên đường của những hòn đảo. Không phải ngẫu nhiên mà người ta mệnh danh các đảo này là đảo san hô đẹp nhất. Với quần thể các đảo nhỏ quần tụ xung quang tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp. Những bãi cát trắng chạy dọc theo bờ biển, nước biển dưới làn nắng vàng nên thơ vô cùng.
Những bãi biển cát trắng êm dịu, bằng phẳng thích hợp cho các hoạt động tập thể. Khí hậu quanh năm ôn hòa, nằm trong vùng vịnh kín gió không chịu ảnh hưởng của các cơn bão, nơi đây thực sự là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách. Phong cảnh hoang sơ, vẻ đẹp tự nhiên đang thu hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.
Cùng với các hoạt động vui chơi nơi biển đảo xinh đẹp, đến với Cam Ranh, du khách cũng có thể có các hoạt động thăm các nhà nuôi yến. Yến sào Khánh Hòa vốn đã trở nên nổi tiếng. Hệ sinh thái yến đảo tự nhiên cùng với hệ thống các nhà nuôi yến đã trở thành một trong hoạt động du lịch nổi tiếng ở nơi đây.


Yến sào nói chung và yến sào Khánh Hòa nói riêng được đánh giá là một trong những thực phẩm hết sức bổ dưỡng. Hiện nay, các đảo yến với số lượng 32 đảo yến tự nhiên với hơn 162 hang yến trải dài từ vùng biển Vạn Ninh đến vùng vịnh Cam Ranh. Ngoài các tổ yến được thu hoạch trong tự nhiên trong các hang đá trên các hòn đảo thì nghề nuôi yến ở nơi đây đã trở thành một trong những ngành kinh tế có giá trị cao của tỉnh Khánh Hòa. 


Yến sào Khánh Hòa VinaRI từ lâu đã trở thành thương hiệu yến sào Khánh Hòa uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình luôn là nỗi ưu tư của mọi người chính vì vậy yến sào VinaRI luôn luôn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm yến sào chất lượng hảo hạng nhất. 


VinaRI đã đồng hành cùng các nhà yến cũng như người dân Khánh Hòa nói chung từng bước khẳng định thương hiệu yến sào Khánh Hòa trên cả nước và quốc tế. Các sản phẩm tinh chế chất lượng
như yến huyết thượng hạng-100gram, yến sào tinh chế TC1, TC2… cũng như sự đa dạng về mẫu mã đáp ứng nhu cầu làm quà hộp quà tặng yến sang trọng và đẳng cấp như Hộp gỗ thông yến sào tinh chế đặc biệt 50gram, hộp tổ yến trắng tinh chế TC1 - 50gram… 


VinaRi chính là thương hiệu yến sào Khánh Hòa được mọi người tín nhiệm và lựa chọn những sản phẩm mua yến sào đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian qua.

Viết bình luận của bạn: