Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng có giá bao nhiêu?
Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng có giá bao nhiêu?

Đăng: 16/04/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Đông Trùng Hạ Thảo đã và đang được mệnh danh là thần dược chữa được rất nhiều bệnh với một mức giá đắt đỏ, vậy sự thật là như thế nào ?

Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm chức năng dùng để bổ trợ sức khỏe vì vậy mà có rất nhiều người không ngại vấn đề tiền bạc để mà có thể giúp cho bản thân mình sở hữu loại dược liệu quý giá này. Đây là một loại dược liệu khá đắt đỏ cho nên phân khúc định giá mỗi dòng Đông Trùng Hạ Thảo khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân sử dụng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ngày một tăng cao mà việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng bỏ ra một số tiền lớn từ vài trăm ngàn đến cả tỷ đồng nhưng lại chẳng sở hữu đúng giá trị của sản phẩm mà bản thân mình mong muốn.

Đông Trùng Hạ Thảo giá bao nhiêu ?

Để định giá Đông Trùng Hạ Thảo và mua đúng chất lượng, chúng ta có thể dựa vào các yếu tố sau :

 • Nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo

Tùy vào nguồn gốc cơ bản của Đông Trùng Hạ Thảo mà chúng ta có thể chia thành dòng Đông Trùng tự nhiên hay còn gọi là Đông Trùng Tây Tạng có mức giá cực kỳ đắt đỏ từ 1,2 tỷ đến 2 tỷ đồng cho 1 kg. Và dòng Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy giá thấp hơn tận 10 lần so với giá Đông Trùng Hạ Thảo từ nhiên chỉ tầm khoảng từ 600 - 800 ngàn đồng là đã có thể sở hữu được loại dược liệu tốt này.

 • Chủng loại và thể trạng của Đông Trùng

Do ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo được tạo thành nhiều dạng khác nhau như viên, nước, phơi khô nguyên con. Thậm chí là còn có cả rượu cho nên mỗi mức giá Đông Trùng Hạ Thảo sẽ chênh lệch khá nhiều, tùy vào sản phẩm.

Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng vì việc khá dễ sử dụng và giá cũng khá rẻ. Mỗi hộp tầm 30 viên dao động tầm khoảng 650.000 đồng đến 1,8 triệu đồng.

Đông Trùng Hạ Thảo Qủa Thể Khô

Dòng sản phẩm này được mua nhiều nhất với giá bán giao động từ 650 000 vnđ10gram

Trùng thảo ký sinh trên nhộng

 • Sản phẩm có giá khoảng từ 8 triệu/10 gram
 • Trùng thảo tươi nuôi cấy

Có giá khoảng 3 500.000 đồng/hộp 20 gram.

 • Trùng thảo nguyên con sấy khô

Có giá khoảng 6 triệu/150 gram.

 • Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Có giá nằm trong khoảng 1,2 triệu/5 lít rượu.

Định giá Đông Trùng Hạ Thảo

 • Hàm lượng chất dinh dưỡng

Thành phần của đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo chịu ảnh hưởng bởi điều kiện nuôi, trồng, chăm sóc, thu hoạch sản phẩm. Vậy nên ở từng điều kiện và cơ chế chăm sóc khác nhau sẽ cho ra đời sản phẩm cũng khác nhau về hàm lượng dược tính của đông trùng hạ thảo.

 • Giá Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng ?

Giá Đông Trùng Hạ Thảo còn tùy thuộc vào việc bạn mua tại địa chỉ hay cơ sở nào. Đôi khi bạn chọn nơi có sản phẩm đắt tiền nhưng chưa chắc chất lượng hoặc ngược lại. Giữa hàng ngàn nơi bán với nhiều mức giá khác nhau thì Công ty VinaRi chính là một lựa chọn đúng đắn nhất.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đông trùng hạ thảo chính hiệu

Đối với Công ty VinaRI sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm thì đã cho ra đời dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng cần có và giá thành lại cực kỳ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng sản phẩm.

Với các công dụng :

 •  Tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch cho bản thân.
 •  Giúp hạn chế quá trình lão hóa, tạo nếp nhăn trên da.
 • Hỗ trợ bồi bổ cho gan, thận, phổi.

Chỉ với một vài điều này thôi cũng đã có thể giúp bạn cảm thấy xứng hay không xứng với giá Đông Trùng Hạ Thảo rồi. Hãy cố gắng yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhé!

3 bình luận
3 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

16/04/2021

Đã mua sản phẩm của công ty về sử dụng, thấy chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rất yên tâm

binh-luan

Ngoc Anh

16/04/2021

Thương hiệu uy tín, mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng tốt

binh-luan

Maihuong

16/04/2021

Sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín, mình đã sử dụng, rất hài lòng

Viết bình luận của bạn: