Đông trùng hạ thảo quả thể khô sử dụng thế nào là tốt nhất?
Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sử dụng thế nào là tốt nhất?

Đăng: 29/04/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Bên cạnh các sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi hoặc đông trùng hạ thảo chế biến. Thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ đông trùng hạ thảo quả thể khô. Vậy đây là loại đông trùng hạ thảo gì? Và làm sao để có thể sử dụng đông trùng hạ thảo loại này tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin chia sẻ.

Đông trùng hạ thảo khô dễ bảo quản

Bạn biết gì về đông trùng hạ thảo quả thể khô?

Thật ra đây là một trong những sản phẩm sử dụng đông trùng hạ thảo tươi để sấy khô. Mục đích chính của việc này đó là làm cho sản phẩm có thể kéo dài được thời gian sử dụng. Đồng thời giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo quản được đông trùng hạ thảo trong điều kiện tại nhà.

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô - VinaRI

Đông trùng hạ thảo quả thể khô có bị mất chất dinh dưỡng hay không?

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô vẫn đảm bảo được mặc dinh dưỡng nếu như nó được sấy với phương pháp tốt. Do đó khi chúng ta có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản tiến vua

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo quả thể khô thế nào là tốt?

Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng được đông trùng hạ thảo khô. Dưới đây là một vài cách vô cùng đơn giản và hữu hiệu để bạn có thể sử dụng loại thảo dược này tại nhà.

  • Pha trà

Dùng đông trùng hạ thảo để pha trà là cách tốt nhất để bạn có thể thưởng thức loại thảo dược này. Cho một ít đông trùng hạ thảo khô vào bình trà đã được tráng qua nước sôi. Ủ thảo dược này trong khoảng 30 phút rồi mới sử dụng. Thời điểm thích hợp nhất để uống trà đông trùng hạ thảo là sáng sớm hoặc sau mỗi bữa ăn.

Cong đông trùng hạ thảo - pha trà

  • Hầm canh

Bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo khô để hầm canh. Tốt nhất là bạn nên sử dụng nồi áp suất để hầm trong khoảng thời gian là 55 phút. Và khi sử dụng để hầm canh xong thì nên ăn ngay không nên hâm đi hâm lại nhiều lần.

  • Nấu cháo

Có thể sử dụng đông trùng hạ thảo khô để nấu cháo trong nồi áp suất. Thời gian nấu cháo là khoảng 55 phút với lượng nước vừa phải.

Đông trùng hạ thảo quả thể khô nên mua ở đâu là tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm đông trùng hạ thảo quả thể khô, chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Công ty VinaRI chuyên phân các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng với giá cả hợp lý. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để lựa chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo phù hợp.

Những thông tin chia sẻ về sản phẩm đông trùng hạ thảo khô hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho khách hàng có thể biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô và địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín, chất lượng.

Viết bình luận của bạn: