Nhà Thờ Đá Nha Trang – Kiến Trúc Cổ Điển Giữa Lòng Thành Phố
Tin tức

Nhà Thờ Đá Nha Trang – Kiến Trúc Cổ Điển Giữa Lòng Thành Phố

Đăng: 11/03/2024 bởi Tân Cương Xanh.

Từ lâu, Nha Trang đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiểng của tỉnh Khánh Hòa. Thành phố biển Nha Trang đã trở thành một địa danh thu hút lượng khách du lịch rất lớn mỗi năm. Đến với Nha Trang, mọi người sẽ đắm chìm trong những danh lam thắng cảnh, những địa điểm du lịch nổi tiếng.
Nha Trang là sự pha trộn giữa cảnh quan từ thiên nhiên và nhân tạo, từ đó tạo nên sự thu hút với khách du lịch. Hòn Tre, Hòn Chồng – Hòn Vợ, đảo Yến... là những danh làm thắng cảnh thiện tạo được thiên nhiên ban tặng cho con người nơi đây với vùng biển đảo mênh mông. 


Những công trình như Khu nghỉ dưỡng Vinpear, Viện Hải Dương Học, Nhà Thờ Đá Nha Trang.... chính là những chứng tích cho sức mạnh của con người trong việc đóng góp làm nên sự phồn hoa cho thành phố biển này. Nhà Thờ Đá Nha Trang có thể nói là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều với khách du lịch cũng như là người dân địa phương vì sự ấn tượng cũng như giá trị của nó mang lại. Với vị trí nằm giữa thành phố mọi người có thể tìm đến nó bằng bất kì hình thức di chuyển nào. Công trình chính là một minh chứng của lịch sử. Nhà thờ đá Nha Trang được xây dựng chủ yếu bằng đá từ thời Pháp thuộc. Từ mục đích ban đầu là địa điểm sinh hoạt cho giáo dân sinh hoạt tôn giáo nhưng với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư lúc bấy giờ đã tạo nên một kiến trúc bằng đá đồ sộ, tráng lệ. Công trình có các vòm cửa uốn cong lung linh huyền ảo với các màu ánh sáng đan xen, những hoa văn trang trí rất hài hòa mang một vẻ đẹp trang nghiêm nhưng cũng rất giản dị.


Nhà thờ đá cùng với những công trình khác đã trở thành những địa điểm du lịch, check-in nổi tiếng khi đi du lịch nơi đây. Đây là nơi lí tưởng lưu giữ những bức ảnh kỉ niệm khi đi du lịch, địa điểm check-in của giới trẻ, cũng như là địa điểm tuyệt với cho các cặp đôi chụp ảnh cưới, khách du lịch được tham quan, chụp ảnh và chiêm ngưỡng các kiến trúc đồ sộ của nhà thờ.
Cùng cảm nhận cái gió, cái hơi biển tự nhiên trong lành, ngắm những địa điểm du lịch nổi tiếng và còn thưởng thức rất rất nhiều đặc sản nổi tiếng của vùng đất biển tuyệt vời này như Yến Sào Nha Trang, nem nướng, chả ốc, cơm tấm, chả cá.....chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng. 

Viết bình luận của bạn: