Sự Uy Tín Về Yến Chưng Sẵn VinaRI
Tin tức

Sự Uy Tín Về Yến Chưng Sẵn VinaRI

Đăng: 09/10/2023 bởi Tân Cương Xanh.

Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa luôn nổi tiếng và được công nhận là sản phẩm uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Không chỉ các sản phẩm yến tinh chế, các sản phẩm yến chưng sẵn được sản xuất bởi Công ty yến sào VinaRI luôn được khách hàng yêu thích và ưa chuộng.


Hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn yến sào khách nhau như yến sào Khánh Hòa, yến sào Cần Giờ, yến sào An Giang... nhất là các sản phẩm yến nuôi, tuy nhiên yến sào Khánh Hòa luôn khẳng định được vị thế top 1 trong thị trường yến Việt. VinaRI là nhà sản xuất yến sào lâu năm cùng với sản phẩm yến sào Khánh Hòa đang phát triển mạnh mẽ góp phần từng bước khẳng định ưu thế yến sào Khánh Hòa trong thị trường yến hiện nay.


Yến chưng sẵn ra đời nhằm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên một thực tế hiện nay là các loại yến chưng sẵn hay đôi khi là yến tự nhiên cũng có thể bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng vì vậy lựa chọn một cơ sở uy tín để mua yến là một điều hết sức quan trọng. VinaRI cùng với nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và hệ thống nhà máy sản xuất yến hiện đại khẳng định là đơn vị sản xuất yến sào Khánh Hòa uy tín hiện nay. VinaRI đã và đang cung cấp các sản phẩm yến chưng sẵn có nguồn gốc từ yến sào Khánh Hòa chất lượng cao, mỗi sản phẩm yến chưng sẵn VinaRI luôn mang lại sự yên tâm và an toàn cho khách hàng khi sử dụng.


Sản phẩm yến sào chưng sẵn VinaRI dù là hũ nước yến chưng đường phèn hay yến chưng các vị đến những hộp quà tặng cao cấp đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng chất lượng sản phẩm. Với phương châm “Chất lượng là số 1”, các sản phẩm yến chưng sẵn của VinaRI đều đạt chuẩn từ nguồn nguyên liệu yến, các nguyên liệu để sử dụng chưng kèm với yến như táo đỏ, hạt sen, đông trùng hạ thảo, nhân sâm... Mỗi nguyên liệu đều được đội ngũ cán bộ kĩ sư nhà máy kiểm tra kĩ lượng về chất lượng.


Trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản đều được đảm bảo đúng tiêu chuẩn để tránh việc xuất hiện những sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng. Đội ngũ công nhân sản xuất đều phải đảm bảo đúng quy trình sản xuất, nội dung lao động. Tất cả các quá trình từ lựa chọn nguyên liệu, chưng cất, đóng hũ, bảo quản và phân phối đều được sự giám sát chặt chẽ từ công ty. Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu vì vậy tỉ lệ yến cũng như các thành phần, hạn sử dụng đều được ghi rõ ràng. Trong mỗi hũ yến chưng sẵn, tỉ lệ pha yến sẽ được in rõ trên bao bì. Các sản phẩm yến chưng sẵn VinaRI có chứa tới 35% hàm lượng yến nên giá trị dinh dưỡng mang lại khi sử dụng không hề kém so với yến tinh chế được chế biến. Vì vậy, các sản yến chưng sẵn VinaRI luôn được khách hàng tín nhiệm và an tâm khi lựa chọn sử dụng hay làm quà biếu tặng.

Tổ yến sào chưng sẵn hạt sen - VinaRI Gold


Không chỉ chặt chẽ trong quá trình sản xuất, trong quá trình phân phối tới khách hàng, dịch vụ tư vấn- chăm sóc khách hàng luôn được VinaRI chú trọng, đồng thời đây chính là định hướng phát triển trong những năm qua của thương hiệu yến sào Khánh Hòa VinaRI. Các sản phẩm yến sào VinaRi như yến chưng sẵn, yến tinh chế... đều được các bạn tư vấn viên nắm rõ và tư vấn tận tâm để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính sách giao hàng và đổi trả hàng miễn phí được VinaRI cung cấp cho khách hàng nhằm mang lại sự an tâm tuyết đối của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm yến của VinaRI.
Chính nhờ sự nỗ lực của toàn bộ hệ thống yến sào VinaRI cũng như sự đồng hành, tín nhiệm của khách hàng, thương hiệu yến chưng sẵn Khánh Hòa của VinaRI ngày càng phát triển cũng như các sản phẩm yến sào VinaRI nói chung ngày càng nổi tiếng và khẳng định vị thế của mình. Sự uy tín và chất lượng trong sản phẩm chính là sự khẳng định về sự phát triển của thương hiệu yến sào VinaRI.

Viết bình luận của bạn: