Tổ Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời
Tin tức

Tổ Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời

Đăng: 02/04/2024 bởi Tân Cương Xanh.

Tổ yến và đông trùng hạ thảo là hai loại thực phẩm quý hiếm, được mọi người sử dụng rộng rãi với rất nhiều dinh dưỡng và được coi là thần dược cho sức khỏe. Tổ yến được thu hoạch từ những vách đá, hẻm núi, trong các nhà nuôi yến... và được tạo nên từ nước dãi của chim yến nên trong nó không chỉ có mùi vị thơm ngon đặc trưng, sợi yến dai giòn tạo cảm giác thanh mát, tan chảy trong miệng mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng, khoáng chất và các axit amin rất tốt cho sức khỏe. 


Đông trùng hạ thảo là loại nấm quý hiếm trong đông y. Nó có mùi thơm nhẹ, vị thanh mát và có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, tăng trí nhớ não bộ, giảm mệt mỏi... Đông trùng hạ thảo được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn hầm, nấu canh, ngâm mật ong... tuy nhiên khi kết hợp cùng tổ yến thì hương vị cũng như tác dụng của nó được thể hiện rõ nhất, tạo nên một món ăn thanh đạm, thơm ngon, bổ dưỡng, tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa hai hương vị và giúp cho việc hấp thu dinh dưỡng từ chúng trở lên dễ dàng hơn.


Yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo đều có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Tổ yến chứa nhiều khoáng chất, protein và các vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Trong khi đó đông trùng hạ thảo có chứa các dưỡng chất quý giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, giúp phục hồi cơ thể sau ốm hay phẫu thuật. Tổ yến chứa nhiều các axit béo và nhiều chất chống oxy hóa rất có lợi cho sức khỏe của tim mạch. Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm và hạn chế cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và đột quỵ... Sử dụng yến chưng cùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp hệ tim của mọi người khỏe mạnh hơn, tốt cho sức khỏe tim mạch. 


Yến có tác dụng làm giảm, dịu cơn ho, trong khi đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm viêm nhiễm của đường hô hấp. Do đó kết hợp cả 2 thực phẩm với nhau giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, làm giảm các tác động của bệnh giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn. Yến chưng cùng đông trùng hạ thảo còn có tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lão hóa ở phụ nữ, nâng cao trí nhớ của não bộ, giảm và ngăn ngừa ung thư... 


Trong xã hội hiện đại ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì xu hướng sử dụng yến chưng đông trùng hạ thảo ngày càng nhiều hơn. Khi nhu cầu của người dân tăng cao thì xuất hiện càng nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm yến do vậy mọi người cần thật cẩn thận lựa chọn những địa điểm uy tín đảm bảo chất lượng.
Nắm bắt được nhu cầu của mọi người cũng như mong muốn mang lại những sản phẩm an toàn và tốt nhất cho sức khỏe VinaRI đã sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm yến sào khánh hòa chưng sẵn đông trùng hạ thảo.

Hũ yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo VinaRI có thể tích 70ml, sử dụng yến tổ chưng lên với hàm lượng yến đến 35%, sợi yến dài, dai, cùng những sợi đông trùng hạ thảo tươi ngon. Để phục vụ hết nhu cầu của mọi độ tuổi, đối tượng sử dụng, VinaRI không chỉ có yến chưng đông trùng hạ thảo cùng đường phèn mà còn có yến chưng đông trùng hạ thảo không đường, đường ăn kiêng... dành cho những người có bệnh lý, tiểu đường, ăn kiêng...

VinaRI cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng sử dụng luôn là sản phẩm mới nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự thơm ngon, bổ dưỡng cũng như có được sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Viết bình luận của bạn: