Tổ Yến Sào Khánh Hòa Chưng Sẵn
Yến sào

Tổ Yến Sào Khánh Hòa Chưng Sẵn

Đăng: 12/06/2023 bởi Tân Cương Xanh.

Yến sào là một món ăn vừa là một loại dược liệu quý, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, từ ngàn xưa, tổ yến luôn là một món ăn đắt giá mà chỉ bậc đế vương vua chúa mới được thưởng thức. Vốn được mệnh danh là vùng đất của “xứ trầm, biển yến”, vùng đất Khánh Hòa bao đời nay đã ghi dấu ấn trong ẩm thực Việt bởi đặc sản yến sào. Yến sào Khánh Hòa đã khẳng định được giá trị cũng như trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và khắp thế giới.


Công ty Cổ phần VinaRI chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào Khánh Hòa uy tín và chất lượng. VinaRI luôn không ngừng tìm hiểu để mang đến cho khách hàng cũng như cung cấp cho thị trường những sản phẩm Yến Sào Khánh Hòa tốt nhất cho sức khỏe cũng như tiện lợi nhất. Các dòng sản phẩm yến chưng sẵn của VinaRI cung cấp đến khách hàng đầy đủ mẫu mã và chủng loại.
Yến sào ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất là các sản phẩm yến chưng sẵn. Tuy nhiên, không phải loại yến chưng sẵn nào cũng đảm bảo chất lượng vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ yến sào uy tín và chất lượng. Thấu hiểu và đáp ứng nỗi ưu tư của khách hàng khi mua các sản phẩm yến trên thị trường hiện nay, VinaRI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm yến sào Khánh Hòa uy tín và chất lượng nhất hiện nay.


Sản phẩm yến chưng sẵn được đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như chất lượng sản phẩm. Đây là sản phẩm luôn luôn được yêu thích và lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian chế biến. Các loại yến chưng sẵn cũng là sản phẩm được chế biến trực tiếp từ tổ yến sào kết hợp với nguyên liệu khác như táo đỏ, hạt sen, đông trùng hạ thảo, đường phèn, nhân sâm…
Qúa trình sản xuất yến chưng sẵn trải qua các khâu chế biến tuân thủ đúng thời gian, nhiệt độ cũng như khối lượng thành phần yến sào để các hũ yến chưng sẵn luôn có hàm lượng yến đảm bảo các dưỡng chất được giữ nguyên vẹn, các sợi yến vẫn giữ được độ dai giòn cũng như chất lượng thơm ngon. Các dụng cụ chưng cất, hũ thủy tinh đựng yến chưng sẵn cũng được khử trùng hoàn toàn để đảm bảo độ tiệt trùng để chất lượng yến chưng được bảo quản tốt nhất.


Sau khi khai thác, các tổ yến trước khi mang đi chưng đều trải qua khâu các khâu sơ chế, làm sạch… mỗi công đoạn đều đòi hỏi độ tỉ mỉ cao để làm sạch lông yến, tạp chất mang đến nguồn yến nguyên liệu sạch, chất lượng nhất. Qúa trình chưng yến từ 30 – 45 phút, sau đó các sản phẩm yến chưng sẵn đã được đóng vào hũ đều được mang đi tiệt trùng để đảm bảo món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Yến chưng sẵn vẫn đảm bảo lượng dưỡng chất quý giá trong tổ yến như vitamin, acid amin và vi khoáng chất khi kết hợp cùng các nguyên liệu bổ dưỡng tốt khác như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, táo đỏ, hạt sen… càng tăng lên sự bổ dưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất có lợi cho sức khỏe người dùng.


VinaRI phục vụ mọi nhu cầu cũng như mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm yến chưng sẵn luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Từ các sản phẩm yến chưng sẵn thông dụng như hũ Yến Sào chưng đường phèn VinaRI (dành người lớn, trẻ em) đến yến chưng nhân sâm, yến chưng đông trùng hạ thảo… đến các sản phẩm hộp quà tặng yến sào cao cấp như hộp Vinari Gold dành cho người cao tuối, hộp Yến Sào chưng đường phèn VinaRI Kid, Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ … Có thể nói, VinaRI có các sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ bổ sung dinh dưỡng thường ngày đến những món quà tặng đẳng cấp và sang trọng…


Yến chưng sẵn có thể dùng cho mọi đối tượng nhất là người già, trẻ em và những người không đủ thời gian hoặc điều kiện chế biến. Khách hàng không có kinh nghiệm dễ bị mua phải đồ dởm khi sử dụng mặt hàng thực phẩm cao cấp này. VinaRI tự hào là nhà cung cấp Yến sào Khánh Hòa tin cậy và đảm bảo nhất thị trường hiện nay, đáp ứng được sự kì vọng và tín nhiệm của khách hàng. Không chỉ yến chưng sẵn mà tất cả sản phẩm yến sào Khánh Hòa của VinaRI cung cấp cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín tới khách hàng.

Viết bình luận của bạn: