Yến Chưng Sẵn VinaRI
Tin tức

Yến Chưng Sẵn VinaRI

Đăng: 29/05/2023 bởi Tân Cương Xanh.

Hiện nay, yến sào có rất nhiều loại như yến sào Cần Giờ, yến sào ở An Giang… tuy nhiên, yến sào Khánh Hòa vẫn là sản phẩm yến được mọi người tín nhiệm và ưa chuộng. Khánh Hòa nổi tiếng với các vịnh Nha Trang hay Cam Ranh kín gió, êm đềm, đây chính là điều kiện tự nhiên thuận lợi cho loài yến sinh trưởng và phát triển. Công ty yến sào Khánh Hòa VinaRI là nhà sản xuất yến sào lâu năm và đang phát triển mạnh trong thị trường yến sào Việt.


Trên thị trường có nhiều loại yến bị làm giả hoặc kém chất lượng vì vậy lựa chọn một cơ sở uy tín để mua yến là một điều hết sức quan trọng. Yến sào Khánh Hòa VinaRI khẳng định là thương hiện yến sào Khánh Hòa uy tín và chất lượng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.
Xuất phát từ mong muốn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm yến sào Khánh Hòa chất lượng, VinaRI đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất yến hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị sản xuất đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi sản phẩm yến sào Khánh Hòa của VinaRI dù là yến tinh chế, hộp quà tặng cao cấp hay các sản phẩm yến chưng sẵn cũng đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn đối với người sử dụng.


Chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chính là định hướng phát triển của yến sào Khánh Hòa VinaRI. Nhằm đáp ứng sự tiện ích của khách hàng, VinaRI đã cung cấp tới khách hàng các sản phẩm yến chưng sẵn. Yến chưng sẵn của VinaRI luôn là sản phẩm được khách hàng tín nhiệm và yêu thích bởi sự tiện dụng, tránh thời gian chế biến cầu kì để tiết kiệm thời gian.
Từ nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm yến sào Khánh Hòa nên yến chưng sẵn của VinaRI sử dụng 100% yến sào Khánh Hòa. Yến chưng sẵn là tổ yến đã được chế biến sẵn, đựng trong các hũ thủy tinh để khách hàng có thể mua về để dùng luôn mà không cần chế biến lại.


Tổ yến sào Khánh Hòa sau khi được sơ chế được dùng làm nguyên liệu sản xuất yến chưng sẵn. Yến chưng sẵn VinaRI đã được chế biến thành dạng yến ăn liền với nhiều thành phần, chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Yến chưng sẵn của VinaRI trải qua quá trình chế biến kỹ lưỡng trong từng công đoạn, sau đó kết hợp với các nguyên liệu đảm bảo chất lượng như đông trùng hạ thảo, hạt sen, nhân sâm… để tạo ra những hũ yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng nhân sâm, yến chưng hạt sen, yến chưng hạt chia…. Các sản phẩm này có thể sử dụng ngay và vẫn đảm bảo được lượng dưỡng chất quý giá trong tổ yến như acid amin, vitamin, các vi khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Về chất lượng, yến chưng sẵn có thể sử dụng bình thường cho mọi đối tượng như yến tự chế biến.
Yến chưng sẵn VinaRI đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại để khách hàng có thể mua về sử dụng hay làm quà biếu tặng. VinaRI đã sản xuất các sản phẩm nước yến sào cho người lớn và trẻ em, hay các sản phẩm yến chưng sẵn hộp đơn... đến sản phẩm yến chưng sẵn được đóng hộp cao cấp phục vụ cho nhu cầu biếu tặng như Hộp nước yến chưng đường phèn, hộp nước yến Kid 6 lọ, hộp yến dành cho người ăn kiêng, dòng yến chưng sẵn dành cho người cao tuổi...


Xuất phát từ hệ thống nhà Yến ở Khánh Hòa, VinaRI đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng của Vinari rộng khắp tọa lạc trên các tuyến phố từ Khánh Hòa đến Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cũng như dịch vụ bán lẻ trên toàn quốc. Hệ thống của hàng yến sào Khánh Hòa VinaRI cung cấp số lượng đầy đủ các sản phẩm yến tinh chế, yến huyết cũng như yến chưng sẵn và được đóng hộp với mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu biếu tặng của khách hàng. Mỗi sản phẩm của VinaRI đều mang ý nghĩa một sức khỏe bình an gửi tới khách hàng.


“Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, VinaRI đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu yến sào VinaRi đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường yến Việt. Các sản phẩm yến chưng sẵn của VinaRI được người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua.
Hiện nay, thương hiệu yến sào Khánh Hòa nói chung, yến sào VinaRI nói riêng ngày càng nổi tiếng và khẳng định vị thế của mình. Sự đa dạng trong sản phẩm chính là sự khẳng định về sự phát triển của thương hiệu yến sào VinaRI. Công ty VinaRI cùng với sản phẩm yến sào Khánh Hòa đang phát triển mạnh mẽ cũng như từng bước khẳng định ưu thế của mình trong thị trường yến Việt nói riêng và vươn ra thế giới.

1 bình luận
1 bình luận
binh-luan

tinh vu

28/08/2023

chất lượng tốt giao hàng nhanh 5 sao

Viết bình luận của bạn: