Yến Đảo Khánh Hòa, Món Qùa Qúy Giá Từ Thiên Nhiên
Tin tức

Yến Đảo Khánh Hòa, Món Qùa Qúy Giá Từ Thiên Nhiên

Đăng: 23/04/2024 bởi Tân Cương Xanh.

Tổ yến không còn là món ăn xa lạ với mọi người, tổ yến và các sản phẩm từ yến trở nên thông dụng, phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, để mua được tổ yến tự nhiên hay còn gọi là yến sào Khánh Hòa cần tìm các thương hiệu yến sào uy tín.


Khánh Hòa là khu vực được thiên nhiên ưu đãi những đặc quyền với địa hình vùng vịnh được bao quanh bởi các hòn đảo lớn nhỏ. Các vịnh Nha Trang, Cam Ranh đều là những khu vực vịnh kín gió, khí hậu quanh năm nắng ấm, ôn hòa trở thành nơi trú ngụ và sinh trưởng lý tưởng của loài yến Hàng- loài chim yến phổ biến ở nước ta nói Riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.
Khánh Hòa hiện là tỉnh thành cung cấp một sản lượng yến đảo cao nhất trên toàn quốc. Nơi đây có các hang động tự nhiên nằm trên các hòn đảo bao quanh các vịnh Nha Trang, vịnh Cam Ranh. Các đảo này là nơi trú ngụ của loài yến bao năm đời nay, trên các đảo nhất là trong các hang, người ta khai thác được một lượng lớn tổ yến tự nhiên. 


Các loại yến đảo hiện nay được phân chia thành huyết yến, hồng yến và bạch yến. Sự phân loại này dựa trên màu sắc và hàm lượng chất dinh dưỡng của yến. Các tổ yến được thu hoạch bên khu vực cửa hang sẽ có màu trắng ngà nên được gọi là bạch yến; vào sâu giữa hang sẽ yến làm tổ sẽ cho ra các tổ yến có màu cam hoặc hơi nâu gọi là hồng yến; càng vào sâu trong hang sẽ là huyết yến. Điều này cũng tạo điều kiện cho tổ yến có các chất lượng khác nhau. 


Một tổ yến đảo tự nhiên được hình thành trong khoảng 2-4 tháng, các tổ yến này được hình thành trên các vách đá vì vậy quá trình lên men hữu cơ tự nhiên trong các tổ yến chịu ảnh hưởng nhiều của các yếu tố nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm... tạo nên những màu sắc của tổ yến cũng như hàm lượng canxi, sắt, kèm... các dưỡng chất trong các tổ yến cũng khác nhau. Hiện nay, VinaRI đã kết hợp yến nuôi cùng khai thác các tổ yến đảo tự nhiên để mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào hảo hạng nhất. Công ty yến sào Khánh Hòa VinaRI tự hào cung cấp tới khách hàng những sản phẩm yến sào bổ dưỡng uy tín nhất hiện nay. Cùng với các sản phẩm yến sào nuôi, yến sào VinaRI đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm yến đảo tự nhiên. 


Từ các tổ yến đảo, VinaRI cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến sào Khánh Hòa thượng hạng để có thể sử dụng hoặc làm quà biếu tặng như Hộp yến huyết, hộp Yến sào tinh chế TC1, Hộp yến đảo tự nhiên- hộp Gỗ thông. Với phương châm vừa khai thác vừa bảo vệ tự nhiên, VinaRI kết hợp với việc khai thác các sản phẩm yến đảo tự nhiên cũng như bảo về các tổ yến trên các đảo, quần đảo vùng biển Khánh Hòa. Trong suốt những năm qua, các sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín đã tạo sự tín nhiệm cao của khách hàng với thương hiệu yến sào Khánh Hòa VinaRI.


Nhằm cung cấp tới khách hàng các sản phẩm yến đảo tự nhiên uy tín nhất, yến sào VinaRI đã và đang xây dựng hệ thống các cửa hàng yến sào Khánh Hòa trên khắp các tỉnh thành. Hệ thống cửa hàng của VinaRI tọa lạc trên các tuyến phố từ Khánh Hòa đến Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cũng như dịch vụ bán lẻ trên toàn quốc. Thương hiệu yến sào Khánh Hòa VinaRI cùng với hệ thống cửa hàng đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm yến đảo tự nhiên uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Viết bình luận của bạn: