Yến Đảo Tự Nhiên Khánh Hòa – Nguồn Thực Phẩm Quý Giá
Tin tức

Yến Đảo Tự Nhiên Khánh Hòa – Nguồn Thực Phẩm Quý Giá

Đăng: 10/04/2024 bởi Tân Cương Xanh.

Yến đảo tự nhiên là một trong những nguồn thực phẩm quý giá và bổ dưỡng được tìm thấy ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, Yến đảo tự nhiên trở thành một sản phẩm nổi tiếng với giá trị kinh tế cao và là thực phẩm chăm sóc cực kì tốt với sức khỏe con người.


Yến đảo tự nhiên là các tổ yến được hình thành bởi loài chim yến sống trong các hang động, hốc đá, vách đá đứng ven biển hoặc trên các quần thể san hô lớn.Chim yến phân phố rải rác khắp các tỉnh ven biển từ Quảng Bình đến Phú Quốc, trong đó Khánh Hòa là địa phương tập trung quần thể chim yến đảo ổn định và phát triển nhất cả nước. Nhờ có địa hình các quần đảo nhỏ xen kẽ, khí hậu ôn hòa hai mùa rõ rệt, nguồn gốc địa hóa cũng như các khoáng vật phong phú trong các hang động, vách núi đã tạo nên một sản phẩm yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao, mùi vị đặc trưng riêng biệt của tổ yến đảo tự nhiên.


Tổ yến đảo tự nhiên là một trong những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng. Chúng chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B2, B12, sắt, canxi và magiê. Tất cả những chất này đều rất cần thiết cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, tổ yến đảo tự nhiên có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật và duy trì sức khỏe tốt.
Ngoài việc bổ dưỡng, tổ yến đảo tự nhiên còn có khả năng hỗ trợ điều trị và chữa bệnh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tổ yến đảo tự nhiên có thể giúp làm giảm triệu chứng của bệnh Alzheimer và Parkinson. Ngoài ra, tổ yến còn giúp tăng cường tuần hoàn máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn.


Tổ yến đảo từ khi được tạo ra cho đến lúc được thu hoạch mất thời gian 2-3 tháng hình thành và phát triển, giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn yến nuôi rất nhiều, việc thu hoạch cũng mất nhiều thời gian và kì công hơn so với yến nuôi trong các nhà yến do vậy giá thành của yến đảo tự nhiên bao giờ cũng cao hơn so với yến nuôi. Yến đảo tự nhiên được sử dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đều dùng được: người cao tuổi, nam giới, trẻ em, phụ nữ, người mới phẫu thuật,...nên để có thể sử dụng sản phẩm tốt mọi người cần lưu ý quá trình chế biến, sử dụng cũng như địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm yến đảo tự nhiên đảm bảo chất lượng


Từ những giá trị dinh dưỡng cao với sức khỏe con người của yến đảo tự nhiên và để có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi người trong việc sử dụng yến, VinaRI đã sản xuất và giới thiệu ra thị trường các sản phẩm yến đảo tự nhiên tinh chế có nhiều quy cách khác nhau như 10gr, 20gr, 50gr và 100gr rất tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến. Việc chế biến yến đảo tự nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm Hồng Yến, Yến Huyết Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. VinaRI cam kết các sản phẩm được khai thác, sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm, mang lại các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn: