Yến sào chưng sẵn VinaRI- Địa chỉ mua yến sào Khánh Hòa uy tín
Tin tức

Yến sào chưng sẵn VinaRI- Địa chỉ mua yến sào Khánh Hòa uy tín

Đăng: 15/05/2023 bởi Tân Cương Xanh.

Với trên 32 đảo yến và hơn 162 hang yến trải dài ven biển Khánh Hòa, yến sào Khánh Hòa là thương hiệu yến sào được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi muốn sử dụng loại thực phẩm cao cấp này. Ra đời và phát triển trong “nôi yến sào”, Công ty TNHH Yến sào Khánh Hòa VinaRI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

VinaRI trên sóng truyền hình VTC


Hiện nay, yến sào Khánh Hòa VinaRI sản xuất và cung cấp tới người tiêu dùng đầy đủ các mặt hàng yến sào Khánh Hòa như yến thô, yến huyết, yến tinh chế… đến các sản phẩm yến chưng sẵn để phục vụ nhu cầu nhanh gọn của khách hàng.

Các sản phẩm yến chưng sẵn VinaRI được yêu thích do tiện dụng, không tốn thời gian chế biến tiết kiệm được thời gian. Yến chưng sẵn đóng hủ được làm từ 100% yến sào Khánh Hòa, không chứa chất bảo quản hay phụ gia đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng. Ngoài ra, yến chưng sẵn các vị như chưng đông trùng hạ thảo, chưng hạt sen… đều sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng.


Yến chưng sẵn là sản phẩm tổ yến sào đã được sơ chế kĩ càng trong từng công đoạn, khi chế biến sử dụng hàm lượng yến đủ liều lượng kết hợp với nguyên liệu khác như đường phèn, táo đỏ, hạt sen, nhân sâm, đông trùng hạ thảo… Sự kết hợp này đã tạo nên những hũ yến chưng thượng hạng, là một món ăn bổ dưỡng có thể thưởng thức ngay. Sản phẩm yến chưng sẵn của yến sào Khánh Hòa VinaRI vừa an toàn nhưng vẫn đảm bảo được lượng dưỡng chất quý giá như acid amin, vitamin và vi khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm yến chưng sẵn của VinaRI đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại. Yến sào chưng sẵn VinaRI có những mặt hàng phục vụ cho trẻ em, người lớn và cả người cao tuổi.


Các sản phẩm yến chưng sẵn dành cho trẻ em như Yến Sào chưng đường phèn VinaRI Kid, Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ …
đến các sản phẩm Yến sào tinh chế, Yến Huyết Thượng Hạng-100gram… Từ những sản phẩm phục vụ nhu cầu bổ sung dinh dưỡng thường ngày đến những món quà tặng đẳng cấp và sang trọng như Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Gỗ Thông, Tổ Yến Trắng Tinh Chế TC1 - 50gram.


Các sản phẩm yến chưng sẵn cho người lớn như yến chưng Yến Sào chưng đường phèn VinaRI, Hộp Nước Yến Cho Trẻ Em VinaRI Kids - 6 Lọ đến các sản phẩm yến chưng các vị như yến chưng hạt sen, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng sâm, yến chưng táo đỏ, yến chưng hạt chia, yến chưng gừng…


Đối với người cao tuổi, VinaRI chú trọng sản phẩm yến chưng bổ sung dinh dưỡng chất cho người già, hạn chế lượng đường như yến chưng sẵn dành cho người ăn kiêng, yến chưng hạt sen ít đường, chưng nhân sâm ít đường… Ngoài ra, VinaRI cũng cung cấp các Yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo VinaRI Gold không đường, Yến chưng sẵn nhân sâm VinaRI Gold không đường…


VinaRI cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm yến chưng sẵn đảm bảo uy tín chất lượng thông qua hệ thống cửa hàng Yến sào VinaRI trên toàn quốc. Xây dựng và phát triển chuỗi của hàng yến sào Khánh Hòa thượng hạng trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm. Từ nhà máy sản xuất ở Khánh Hòa đến các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi… ở khắp các tỉnh thành đã giúp cho các sản phẩm yến chưng sẵn Khánh Hòa của VinaRI tiếp cận nhanh chóng với quý khách hàng. Đồng thời, các sản phẩm yến chưng sẵn với giá cả phải chăng đã giúp cho nhiều người dân có thể sử dụng. Yến sào Khánh Hòa VinaRI cam kết tư vấn tận tâm và phục vụ tận tình mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ thời điểm nào.


VinaRI đã đồng hành cùng các nhà yến để từng bước khẳng định và tôn vinh thương hiệu yến sào Khánh Hòa lên một tầm cao mới. Những sản phẩm yến sào Khánh Hòa nói chung và yến chưng sẵn nói riêng đã được nỗi ưu tư của khách hàng và được khách hàng luôn luôn tín nhiệm. Yến sào Khánh Hòa VinaRI đã trở là địa chỉ uy tín tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm yến sào Khánh Hòa thượng hạng

Viết bình luận của bạn: