Yến Sào Khánh Hòa VinaRI
Yến sào

Yến Sào Khánh Hòa VinaRI

Đăng: 06/07/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Nói đến Khánh Hòa, nguời ta nghĩ ngay đến vịnh Nha Trang, Cam Ranh, đến vùng biển nước xanh, nắng ấm quanh năm, eo biển kín gió với địa chất đặc biệt tạo nên những hang động, vách núi kì vĩ, nằm sát bờ biển. Với những đặc trưng của vị trí địa lý và khí hậu nơi đây chính là địa điểm lý tưởng cho loài chim yến cư trú, sinh sống và phát triển.

Được ví như “món trứng cá caviar của phương Đông”, tổ yến (hay yến sào) là một món cao lương mỹ vị- một trong tám món (Bát Trân) trong nền ẩm thực Trung Hoa, cũng như một loại dược liệu vàng trong đông y. Yến sào có tác dụng bổ phế, bổ trung ích khí, kiện tì dưỡng huyết, bổ thận sinh tinh, đặc biệt thích hợp dùng cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, sau sinh và các trường hợp người mới ốm dậy suy nhược cơ thể giúp kích thích ăn uống…tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Trải qua bao thăng trầm biến cố của lịch sử, nghề yến sào dần dần được định hình và phát triển ở nơi đây. Hiện nay, thương hiệu yến sào Khánh Hòa ngày càng nổi tiếng. Công ty VinaRI cùng với sản phẩm yến sào Khánh Hòa đang phát triển mạnh mẽ cũng như từng bước khẳng định ưu thế của mình trong thị trường yến Việt nói riêng và vươn ra thế giới.

Tổ sào Khánh Hòa phát triển 2 hình thức nuôi trồng và khai thác yến: yến tự nhiên và yến nhà. Yến tự nhiên ở Khánh Hòa chính là việc bảo tồn các đàn chim yến và hang động tự nhiên trên các đảo, quần đảo làm nơi cư trú cho loài chim yến. Đây được xem là nguồn lợi tự nhiên quý giá cần được đặc biệt quan tâm, chăm sóc và bảo tồn.

Hiện nay, yến chưng sẵn cũng như yến tự nhiên đều có thể làm giả vì vậy việc lựa chọn một cơ sở uy tín để mua yến tinh chế là một điều hết sức quan trọng. Với hệ thống yến đảo tự nhiên và hệ thống nhà yến, VinaRI tự hào có thể cung cấp các sản phẩm yến sào Khánh Hòa uy tín nhất thị trường hiện nay. Yến sào Khánh Hòa của VinaRI cung cấp cam kết đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm và an toàn đối với người sử dụng. Chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng cũng như mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn- chăm sóc khách hàng

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

2 bình luận
2 bình luận
binh-luan

Linh Y

06/07/2021

Yến mua ở Vinari đảm bảo chất lượng, giá hợp lý.

binh-luan

Ngọc Anh

06/07/2021

Tổ yến đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng bảo đảm, giá tốt

Viết bình luận của bạn: