Bảng giá yến sào cập nhật mới nhất cho khách hàng
Yến sào

Bảng giá yến sào cập nhật mới nhất cho khách hàng

Đăng: 25/10/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Yến sào thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho các thành viên trong gia đình. Chọn mua sản phẩm yến sào khách hàng rất quan tâm đến bảng giá yến sào. Chia sẻ về một vài vấn đề lưu ý khi mua tổ yến sào Khánh Hòa cũng như bảng giá của các sản phẩm biến hiện nay.

Chọn mua yến sào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm yến sào. Để đảm bảo chất lượng của tổ yến tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng cần phải quan tâm đến các thông tin liên quan. Khách hàng cần phải tìm hiểu về đơn vị sản xuất, đối tượng dùng và hạn sử dụng của yến sào. Cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải tổ yến kém chất lượng, hàng nhái dẫn đến tiền mất tật mang.

VinaRI - sản xuất phân phối yến sào khánh hòa chính hãng

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

Bổ sung yến sào vào chế độ dinh dưỡng cần phải kiên trì sử dụng lâu dài. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tập luyện mới có thể phát huy được công năng tối đa. Sử dụng yến sào với lượng vừa phải theo khuyến cáo phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tổ yến cho sức khỏe gia đình cần cân nhắc sản phẩm phù hợp với kinh phí gia đình. Để đảm bảo sử dụng các sản phẩm yến sào trong khoảng thời gian dài vì nhu cầu sức khỏe.

Bổ sung yến sào với lượng vừa đủ tùy đối tượng

Bảng giá yến sào cập nhật mới nhất dành cho khách hàng tham khảo

Bảng giá yến sào phụ thuộc rất lớn vào loại yến mà khách hàng muốn mua. Cũng như chất lượng và đơn vị cung cấp mà giá cả cũng có sự dao động khác nhau.

  • Yến sào thô

Tổ yến thô có giá bán dao động từ 1.100.000 đến 1.500.000 đồng/50g. Loại yến này bạn có thể tìm mua bất kỳ mùa nào trong năm. Số lượng tổ yến thô lúc nào cũng sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  • Yến sào đảo

Yến đảo thiên nhiên là loại sản phẩm cực kỳ quý được làm từ nước bọt của loài chim yến sống trên đảo. Tổ yến đảo có giá trị dinh dưỡng rất cao và giá thành đắt đỏ. Giá cả của sản phẩm này có thời kỳ lên đến 6.300.000 đồng/100g tới 10 000 000 vnđ/100g

  • Tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế đã được làm sạch, nên giá cả có thể cao hơn rất nhiều so với tổ yến thô. Tổ yến tinh chế có giá bán trên thị trường hiện nay là 3.600.000 đến 5.500.000 đồng/50g.

  • Yến sào tươi

Loại yến này bạn mua về rửa sạch là có thể sử dụng để chế biến. Bảng giá yến sào tươi hiện nay được bán là 1900.000 đến 3.000.000 đồng/50g.

Giá cả yến sào phụ thuộc vào loại yến

Tổ yến vụn

Giá của tổ yến vụn cực kỳ mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình. Để mua loại yến này bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền là 1.000.000 đồng/50g. Cập nhật bảng giá yến sào, Công ty VinaRi hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Kính mời quý khách tới hệ thống VinaRI để mua được sản phẩm yến sào khánh hòa chính hãng

Xem thêm : 5 mẹo chọn tổ yến thô chất lượng nhất không phải ai cũng chia sẻ

3 bình luận
3 bình luận
binh-luan

Linh Y

25/10/2021

Yến ở đây chuẩn chất lượng, đóng gói cẩn thận, giao hàng tận nơi

binh-luan

Thuỳ linh

25/10/2021

Sợi yến ở đây dai k bị vụn . Sản phẩm chất lượng , đóng gói đẹp mắt, giá cả phải chăng , giao hàng nhanh

binh-luan

Ngọc Anh

25/10/2021

Sản phẩm tốt, dễ sử dụng, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

Viết bình luận của bạn: