Bảng giá yến sào Khánh Hòa thương hiệu VinaRI
Yến sào

Bảng giá yến sào Khánh Hòa thương hiệu VinaRI

Đăng: 28/10/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Yến sào là một món quà thượng hạng mà thiên nhiên mang đến cho sức khỏe con người. Chính bởi thế, nó được rất nhiều khách hàng tìm mua. Tuy nhiên, giữa bối cảnh thông tin thị trường ngày một hỗn loạn như hiện nay, đâu là mức giá chuẩn nhất? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ về bảng giá yến sào phổ biến trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố tác động đến giá thành của yến sào

Trên thực tế, có nhiều yếu tố tác động đến bảng giá tổ yến sào Khánh Hòa :

  •  Nguồn gốc của tổ yến: Người tiêu dùng luôn ưa chuộng các sản phẩm tự nhiên. Vì thế, các sản phẩm yến đảo, với số lượng hạn chế và quy trình khai thác khó khăn nên sẽ có giá thành cao hơn so với yến nhà.
  •  Vị trí địa lý: Nước ta có nhiều vùng đất nổi tiếng với nghề khai thác yến. Những sản phẩm yến sào ở đây cũng được đánh giá là thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Vì thế, yến ở các vùng nổi tiếng như Khánh Hòa, Nha Trang sẽ được bán với giá cao hơn so với các vùng còn lại.

Giá yến sào phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  •  Màu sắc của yến: Nếu xét về màu sắc, loại yến trắng có giá thành rẻ nhất vì nó phổ biến trên thị trường. Các sản phẩm yến hồng và đặc biệt là yến huyết, do số lượng cực kỳ khan hiếm nên giá thành vì thế cũng hơn rất nhiều.
  • Quy trình xử lý: Quá trình xử lý càng cầu kỳ phức tạp thì giá thành càng cao. Yến thô là sản phẩm được đóng gói sau khi khai thác, người bán không mất nhiều công sức nên giá thành sẽ rẻ nhất. Tiếp đó là yến tinh chế và cuối cùng giá cao nhất là yến rút lông.

Bảng giá yến sào các loại phổ biết nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm yến sào được bày bán với các mức giá vô cùng đa dạng. Đối với những người lần đầu tiên mua yến, họ sẽ không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp. Nhằm giúp khách hàng có được những thông tin cơ sở, hãy tham khảo bảng giá yến sào phổ biến trên thị trường dưới đây.

Đối với sản phẩm yến thường thô, có giá từ 2.5-3 triệu đồng/100g, yến thường tinh chế từ 3-4 triệu đồng/100g. Còn loại yến rút lông có mức giá khoảng 4-5 triệu đồng/100g. Đối với sản phẩm yến hồng, hiện mức giá trên thị trường dao động từ 5-6 triệu đồng/100g. Đắt nhất hiện nay là sản phẩm yến huyết, có giá từ 16-20 triệu đồng/100g.

Yến huyết là sản phẩm có giá trị cao nhất trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, trên thị trường cũng có không ít các sản phẩm tổ yến chế biến (chẳng hạn như nước yến, yến chưng đường phèn…). Nó có ưu điểm là giá thành khá rẻ, lại thuận tiện cho người dùng. Mức giá bán của các sản phẩm này trung bình từ vài trăm nghìn đến khoảng gần 1 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính, người mua có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. Điều quan trọng là cần phải tìm mua ở những cơ sở uy tín, từ đó giúp đảm bảo được chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Yến sào VinaRI trên sóng truyền hình VTC6

Với các sản phẩm đạt chuẩn, Vinari tự hào là một địa chỉ mua yến sào đáng tin cậy của đông đảo khách hàng. Bảng giá yến sào tại VinarI lại vô cùng cạnh tranh, giúp người mua được sở hữu những món quà thượng hạng mà chỉ với chi phí tối ưu nhất.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản tiến vua

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

Xem thêm : yến tinh chế có gì khác biệt so với các loại còn lại

1 bình luận
1 bình luận
binh-luan

Linh Phạm

28/10/2021

Nươc yến giá ổn, chất lượng tốt, giao hàng tận nơi

Viết bình luận của bạn: