Yến tinh chế có điểm gì khác biệt so với những loại yến còn lại
Yến sào

Yến tinh chế có điểm gì khác biệt so với những loại yến còn lại

Đăng: 28/10/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Yến tinh chế là một trong những dòng sản phẩm yến bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh dòng yến này, cũng có các sản phẩm yến sào khác như yến rút lông, yến thô. Để giúp cho khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm yến sào phù hợp, một vài thông tin chia sẻ về sự khác biệt giữa các loại tổ yến.

Sự khác biệt giữa yến tinh chế với yến rút lông và yến thô

Yến tinh chế và yến rút lông là hai dòng sản phẩm tổ yến đã được làm sạch. Còn sản phẩm yến thô là sản phẩm chưa qua công đoạn làm sạch. Tổ yến thô là sản phẩm nguyên chất chưa qua làm sạch

Tổ yến thô là dạng tổ yến nguyên chất 100%, được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên hoặc thông qua nhà nuôi yến. Đây là loại tổ yến chưa qua quá trình sơ chế, nên còn tạp chất và lông bám khá nhiều.

Để có thể làm ra loại tổ yến này người ta sử dụng tổ yến thô, ngâm nở hoàn toàn trong nước. Người thợ sẽ tách riêng sợi dài, sợi ngắn và tổ yến vụn. Đồng thời, sẽ loại bỏ sạch sẽ lông bám trên tổ yến. Phần sợi tổ yến ngắn và vụn sẽ được đắp ở phía trong mặt khuôn. Còn phần sợi tổ yến dài sẽ được đáp ở phía ngoài của mặt khuôn. Đem tất cả những khuôn tổ yến thành phẩm vào máy sấy để sấy khô.

Tổ yến tinh chế đã được làm sạch lông

Tổ yến rút lông

Người thợ sẽ lựa chọn các sản phẩm tổ yến thô có hình dạng đẹp nhất. Sau đó sẽ làm sạch lông bằng cách phun sương nhẹ để tổ yến mềm ra. Dùng nhíp để nhặt từng sợi lông nhỏ bám trên bề mặt của tổ. Để làm ra tổ yến rút lông đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và tốn rất nhiều thời gian. Sau khi tổ yến được làm sạch lông sẽ được đưa vào máy sấy khô và theo dõi liên tục để đảm bảo chất lượng. Chính vì có sự khác biệt giữa nguyên liệu đầu vào, kỹ thuật làm sạch nên giá cả của các sản phẩm tổ yến này cũng có sự chênh lệch. Yến tinh chế là sản phẩm chất lượng và có giá cả phù hợp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Yến sào chính hãng VinaRI trên sóng truyền hình VTC

Chọn yến sào ở địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng

Địa chỉ cung cấp tổ yến nguyên chất chất lượng

Công ty VinaRi đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm yến sào nguyên chất. Đảm bảo vùng nuôi trồng chất lượng theo tiêu chuẩn quy hoạch. Quy trình xử lý đúng kỹ thuật để đảm bảo cho ra đời các sản phẩm yến sào tốt nhất cho khách hàng.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản tiến vua

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

Với những thông tin chia sẻ về yến tinh chế hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm : mua tổ yến khánh hòa ở đâu

3 bình luận
3 bình luận
binh-luan

Linh Phạm

28/10/2021

yến làm sạch, dễ chế biến, giao hàng tận nơi

binh-luan

Ngọc Anh

28/10/2021

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt

binh-luan

khoi

28/10/2021

sản phẩm vinari rất chất lượng tôi thấy hài lòng

Viết bình luận của bạn: