Tổ Yến Thô Khánh Hòa VinaRI 100gram

3.300.000₫

Hồng Yến Khánh Hòa TC1 - 100g

4.800.000₫
Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim
- 16%

Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 50gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim

2.100.000₫
2.500.000₫

Hồng Yến Thô Khánh Hòa 100gram

4.300.000₫

Yến Sào Tinh Chế Đặc Biệt 100gram - Hộp Thiếc Hoàng Kim

4.200.000₫
4.600.000₫

Nhu cầu về các loại thực phẩm chất lượng cao phục vụ việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được mọi người xem trọng. Trước đây, yến sào chỉ được dùng trong cung vua, phủ chúa thì hiện nay đã được nhiều người quan tâm tìm mua và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, để tìm mua được sản phẩm yến sào Khánh Hòa có giá bán hợp lý lại là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn?

  1. Công ty yến sào VinaRI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm tổ yến Khánh Hòa uy tín và tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Tại toàn bộ hệ thống bán hàng của VinaRI, giá yến sào Khánh Hòa về cả các sản phẩm tổ yến thô, yến nước, yến chưng đường phèn... đều được niêm yết giá cả rõ ràng. Giá cả hợp lý song hành cùng chất lượng đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm và niềm tin vào thương hiệu yến sào VinaRI.
  2. Hệ thống cửa hàng yến sào của VinaRI vẫn không ngừng phát triển trên toàn quốc. Hiện nay, VinaRI đã và đang chú trọng đến việc xây dựng một chuỗi cửa hàng yến sào Khánh Hòa chính hiệu, uy tín trên tọa lạc trên những vị trí đẹp trong các quận trung tâm của các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh như Q.Đống Đa, Q.Thanh Xuân, Q.Tây Hồ (Hà Nội)…; Quận Thanh Khê (Đà Nẵng); Quận 3, Q.Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh).

Sự bình ổn về giá yến sào chính là một phần trong sự uy tín của thương hiệu yến sào VinaRI được khách hàng đánh giá trong suốt thời gian qua. Không chỉ ổn định về giá yến tinh chế và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, VinaRI còn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Yến sào Khánh Hòa VinaRI cung cấp cũng đa dạng các mặt hàng từ những mặt hàng chất lượng cao, đẳng cấp- sang trọng đến những sản phẩm giá cả tương đối để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. VinaRI cùng với hệ thống cửa hàng yến sào Khánh Hòa của mình vẫn đang tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế về một thương hiệu yến sào Khánh Hòa chất lượng và uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Đến với VinaRI, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa