Mua tổ yến Khánh Hòa ở đâu để yên tâm về giá và chất lượng
Yến sào

Mua tổ yến Khánh Hòa ở đâu để yên tâm về giá và chất lượng

Đăng: 12/10/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng tổ yến để bồi bổ, nâng cao sức khỏe của mọi người ngày càng tăng cao. Lợi dụng điều này nên nhiều đối tượng đã đưa ra thị trường nhiều loại tổ yến kém chất lượng và mạo thương hiệu của Khánh Hòa. Để tránh việc vừa mất tiền lại vừa mua phải tổ yến kém chất lượng thì điều quan trọng nhất là bạn cần chọn đơn vị bán nổi tiếng, uy tín. Và nếu bạn đang phân vân không biết mua tổ yến Khánh Hòa ở đâu để có được sự yên tâm về chất lượng và giá thì dưới đây sẽ là đáp án.

VinaRI - yến sào khánh hòa chính hãng

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

Mua tổ yến Khánh Hòa đảm bảo chất lượng là điều các khách hàng rất quan tâm

Tổ yến Khánh Hòa được phân loại và bán với mức giá ra sao?

Trước khi mua tổ yến Khánh Hòa thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm. Bởi hiện tại sản phẩm này đang được phân thành nhiều loại khác nhau, tương ứng với đó cũng sẽ có những mức giá bán khác nhau.

Bảng giá yến sào VinaRI

Về phân loại thì tổ yến hiện được chia thành 2 loại chính là bạch yến và huyết yến (hay còn được gọi là hồng yến). Trong 2 loại này lại được phân thành những loại khác nhau như:

  • Bạch yến

Bạch yến là loại tổ yến có màu trắng ngà và chúng ta thường thấy loại này được bán rất phổ biến trên thị trường. Bạch yến hiện có bạch yến thô thượng hạng, bạch yến thô loại 1 và bạch yến thô loại 2. Giá bán của bạch yến thô thượng hạng dao động từ 4.200.000 – 4.400.000đ/100g. Còn bạch yến thô loại 1 có giá từ 3.700.000 – 3.900.000/100g và bạch yến thô loại 2 có giá là 3.400.000 – 3.600.000đ/100g. Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm cũng như từng đơn vị cung cấp.

Cách sử dụng yến sào cũng rất nhiều, tuy nhiên yến chưng đường phèn được phổ biến hơn cả, vì dễ làm thơm ngon bổ dưỡng

Giá bán của tổ hồng yến trên thị trường rất cao

  • Hồng yến

Hồng yến là loại tổ yến có màu hồng nhìn rất đẹp mắt. Vì rất hiếm và có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao hơn bạch yến nên hiện tại mức giá bán của hồng yến rơi vào khoảng từ 5.300.000 – 5.800.000đ/100g.

  • Yến huyết

Tuy mức giá của hồng yến khá cao nhưng vẫn được các khách hàng săn tìm bởi giá trị dinh dưỡng của sản phẩm đối với sức khỏe của con người.

Đến Công ty VinaRI để mua được tổ yến Khánh Hòa có chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý

Dù là mua tổ yến Khánh Hòa ở dạng bạch yến hay hồng yến thì điều khách hàng cần quan tâm đầu tiên đó chính là lựa chọn đơn vị bán hàng. Bởi chỉ khi bạn chọn được đơn vị cam kết đảm bảo chất lượng thì mới thực sự yên tâm, không lo mua phải hàng giả, có chất lượng kém. Và Công ty VinaRI là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu bạn không nên bỏ qua.

Công ty VinaRI là đơn vị uy tín chuyên bán tổ yến Khánh Hòa đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý

Khi mua tổ yến tại VinaRI khách hàng sẽ nhận được tư vấn cụ thể từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, mức giá bán của VinaRI cực kỳ hợp lý chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

2 bình luận
2 bình luận
binh-luan

Thùy Linh

12/10/2021

sản phẩm đóng gói sang trọng đẹp mắt , yến nguyên tổ nguyên sợi chất lượng rất tốt

binh-luan

Ngọc Anh

12/10/2021

Sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, giá hợp lý, dịch vụ tốt

Viết bình luận của bạn: