Mua tổ yến thô có ưu điểm gì nổi bật
Yến sào

Mua tổ yến thô có ưu điểm gì nổi bật

Đăng: 13/04/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Thay vì mua tổ yến tinh chế thì nhiều người có nhu cầu mua tổ yến thô để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng nguyên chất 100% không pha trộn khi sử dụng.

Bên cạnh mua tổ yến tinh chế thì hiện nay cũng có một số khách hàng lựa chọn mua tổ yến thô. Đây là một trong những sản phẩm tổ yến nguyên chất chưa làm sạch nên đảm bảo không pha trộn. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn ưu điểm khi mua các sản phẩm yến sào thô, cũng như địa chỉ cung cấp uy tín.

Yến sào Khánh Hòa thô chưa được làm sạch lông

Mua tổ yến thô có ưu điểm gì nổi bật so với tổ yến tinh chế?

Khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm tổ yến sào thô thì chúng ta cần phải đem về để sơ chế mới có thể sử dụng được. Các sản phẩm tổ yến sào thô sẽ còn lông của chim yến nên cần phải được làm sạch.

Ưu điểm

  • Giá tổ yến sào thô sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm yến sào tinh chế. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tổ yến thường xuyên thì có thể mua thô để tiết kiệm chi phí.
  •  Đặc biệt là khi chúng ta mua các sản phẩm tổ yến sào thô sẽ đảm bảo nguyên chất 100% và không pha trộn. Do các sản phẩm tổ yến sào thô rất khó để có thể làm giả và pha trộn tạp chất như các sản phẩm tinh chế.
  •  Khi chúng ta mua các sản phẩm tổ yến sào thô về ngâm nước thì có thể nở gấp 3-4 lần so với các sản phẩm tinh chế. Điều này sẽ giúp cho bạn đọc có thể sở hữu được một số lượng yến sào lớn hơn nhiều lần so với sản phẩm đã tinh chế. Giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi mua các sản phẩm yến sào.

Yến thô có giá thành rẻ

Nhược điểm

  •  Nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm tổ yến thô đó chính là chúng ta cần phải sơ chế để loại bỏ lông. Đây là một trong những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ cao và tốn rất nhiều thời gian. Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian thì chúng ta sẽ gặp khó khăn trong vấn đề làm sạch tổ yến.

Tổ yến sau khi sạch lông chở thành yến sào tinh chế và đóng hộp. Sản phẩm hộp yến sào VinaRI sang trọng

Tổ yến thô nên mua ở đâu là tốt nhất?

  1. Để đảm bảo chất lượng và giá cả của các sản phẩm tổ yến sào thô thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. VinaRI một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm được thu hoạch từ tổ yến nguyên chất.
  2. Đảm bảo tất cả các sản phẩm tổ yến chúng tôi cung cấp đều là hàng nguyên chất, không pha trộn.
  3. Cung cấp các sản phẩm tổ yến chất lượng để giúp cho khách hàng sử dụng thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất

Đài Truyền Hình VTC nói về hệ thống VinaRI

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm tổ yến sử dụng hoặc làm quà tặng. Để tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm tổ yến quý khách vui lòng truy cập

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

4 bình luận
4 bình luận
binh-luan

khoi

13/04/2021

giao hàng nhanh, chất lượng sp tốt

binh-luan

Nguyễn Thảo

13/04/2021

Hàng chất lượng, công ty uy tín, chuỗi cửa hàng lớn. Tôi chỉ tin tưởng dùng hàng của công ty này thôi. Nhân viên siêu nhiệt tình.

binh-luan

Maihuong

13/04/2021

Sản phẩm tốt cho sức khỏe, giá cả hợp lý, thương hiệu uy tín

binh-luan

Hồng Nhung

13/04/2021

10 điểm chất lượng 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

Viết bình luận của bạn: