Yến huyết là gì? Vì sao đắt đỏ nhưng vẫn có người thích dùng?
Yến sào

Yến huyết là gì? Vì sao đắt đỏ nhưng vẫn có người thích dùng?

Đăng: 19/04/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Yến huyết là một trong những loại yến có giá thành cao đắt đỏ so với yến thông thường, tuy nhiên nhiều người vẫn thích sử dụng loại yến này mặc dù khá đắt đỏ.

Bên cạnh yến sào khánh hòa thông thường thì người ta cũng có nhắc đến một loại yến có màu đỏ gọi là yến huyết. Điểm đặc biệt nhất của loài yến này đó là nó có màu đỏ đặc trưng như màu máu. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về huyết yến là gì? Cũng như chia sẻ lý do vì sao các sản phẩm huyết yến bán trên thị trường hiện nay có giá đắt đỏ nhưng vẫn có nhiều người săn lùng.

Huyết yến có màu đỏ đẹp mắt

  • Yến huyết là gì?

Nhiều người cho rằng huyết yến là do sự hòa lẫn giữa nước bọt của chim yến và máu để tạo thành tổ. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc tạo ra huyết yến cũng có thể là do chim già ho ra máu tạo thành. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc tổ yến có màu đỏ là do sự tương tác của bức tường trong hang động, cũng như yến tổ hấp thụ các khoáng chất tự nhiên.

Vì sao yến huyết có giá đắt đỏ mà nhiều người vẫn thích sử dụng?

So với các sản phẩm yến sào thông thường bán trên thị trường hiện nay thì huyết yến có giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng sành ăn lại ưa chuộng các sản phẩm huyết yến sào.

  • Do quý hiếm

Giá thành của các sản phẩm huyết yến cao hơn các sản phẩm tổ yến thông thường là do nó cực kỳ quý hiếm. Cũng như các sản phẩm tổ yến có màu đỏ rất hiếm trong tự nhiên và phải tốn nhiều công sức mới có thể thu hái được. Do số lượng huyết yến trong tự nhiên ít nên giá thành của nó bán cao hơn so với các sản phẩm tổ yến được nuôi nhân tạo.

Huyết yến cực kỳ quý hiếm

  • Nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Huyết yến bên cạnh chứa nhiều vitamin và khoáng chất thì nó còn có chứa các vi lượng làm cho tổ yến có màu đỏ. Chính vì lý do đó mà giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm huyết yến được đánh giá là khá cao. Thường xuyên sử dụng huyết yến không chỉ bồi bổ cho sức khỏe mà còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh.

Đặc biệt là đối với những đối tượng như người già, trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai thì có thể sử dụng huyết yến để bồi bổ cực kỳ tốt. Huyết yến giúp cho cơ thể của những người bệnh có thể mau chóng phục hồi.

Nên mua yến huyết ở đâu là tốt nhất?

Do các sản phẩm huyết yến bán trên thị trường hiện nay có giá đắt đỏ nên đã xuất hiện sản phẩm làm giả. Để đảm bảo mua được các sản phẩm huyết yến chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. VinaRI Group chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến sào, đảm bảo nguyên chất.

Đài Truyền Hình VTC nói về VinaRI

Huyết yến chọn mua tại Vinari Group

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

Đặc biệt các sản phẩm tổ yến do chúng tôi cung cấp khá đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng. Giá cả của các sản phẩm tổ yến vô cùng cạnh tranh để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mua.

2 bình luận
2 bình luận
binh-luan

Ngoc Anh

19/04/2021

Sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, giá tốt

binh-luan

Maihuong

19/04/2021

Sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín

Viết bình luận của bạn: