Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng
Tin tức

Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng

Đăng: 20/09/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Từ bao đời này, nhắc đến yến sào là nghĩ ngay đến một món ăn bổ dưỡng, một món cao lương mỹ vị có tác dụng thần kỳ. Vốn được xem là vùng đất tổ của yến Việt, Khánh Hòa hiện đang đứng đầu cả nước về số lượng và sản lượng tổ yến sào.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, VinaRI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm yến sào Khánh Hòa tin cậy và uy tín nhất trêm thị trường. Tổ yến Khánh Hòa của VinaRi luôn là sự lựa chọn hàng đầu và có giá trị cao cả về dinh dưỡng cũng như giá cả.

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản Tiến Vua

Tổ yến sào vừa là một thực phẩm có nhiều tác dụng thần kỳ mà còn là một loại dược liệu vàng trong đông y. Được hình thành từ dãi của con chim yến, tổ yến được tìm thấy trong các hang động, vách núi nơi chim yến sinh sống. Ngoài ra, hiện nay, tổ yến còn được thu hoạch theo hình thức tự nuôi. Chúng ta có nhiều cách chế biến khác nhau như yến sào chưng đường phèn, chè yến sào táo đỏ, canh yến sào hạt chia… Dù chế biến cách nào thì giá trị dinh dưỡng trong yến sào vẫn được đảm bảo.

Một số sản phẩm yến tinh chế thơm ngon nhất của VinaRI

Bảo vệ và nâng cao sức khỏe của khách hàng chính là phương châm ưu tiên hàng đầu mà công ty yến sào VinaRI hướng tới. Công ty yến sào VinaRI đã cho ra đời các sản phẩm tổ yến thơm ngon và bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe trong cuộc sống hiện đại bận rộn. VinaRi cam kết là nhà cung cấp yến sào chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, đạt đủ điều kiện an toàn sản xuất đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

giá yến sào giao động từ 35k/ hộp tới 280k/ hộp dạng nước yến

Hiện nay, VinaRI có các sản phẩm tổ yến tinh chế và sản phẩm yến sào chế biến. Tổ yến sào tinh chế VinaRI như yến sào tinh chế TC1, yến sào tinh chế TC2, yến huyết Thượng Hạng-100gram… được sấy khô tiện lợi trong quá trình bảo quản và sử dụng. VinaRI phục vụ mọi nhu cầu cũng như mọi đối tượng khách hàng những mặt hàng chế biến tiện dụng như yến sào chưng đường phèn VinaRI (dành cho người lớn), yến sào chưng đường phèn VinaRI Kid, nước yến cho trẻ em VinaRI Kids- người lớn hộp 6 lọ, lốc 3 lọ, lốc 4 lọ…

Ngoài ra, VinaRI không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm yến phục vụ nhu cầu tặng quà với những món quà tặng đẳng cấp và sang trọng như Hộp Huyết yến 100gram, hộp yến sào tinh chế Đặc Biệt 50gram - Hộp gỗ thông, Hộp tổ yến Trắng Tinh Chế TC1 - 50gram… Những hộp quà tặng yến vừa có giá trị dinh dưỡng cao lại được thiết kế một cách tinh xảo và tỉ mỉ để khách hàng có thể hài lòng về món quà tặng mà mình lựa chọn.

Với mỗi tổ yến khánh hòa 100gram, VinaRI sẽ tặng ngay 1 nồi chưng điện, sách hướng dẫn, hạt sen, táo đỏ

Mong muốn cung cấp các sản phẩm yến sào tốt nhất đến khách hàng trên toàn quốc, Vinari đã xây dựng hệ thống cửa hàng bán hàng yến sào VinaRI trên toàn quốc. Ngoài hệ thống nhà yến ở Khánh Hòa, Vinari đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng yến sào tọa lạc trên các tuyến phố của các thành phố, tỉnh thành từ Khánh Hòa đến Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh…Đồng thời, VinaRI cũng đã phát triển hệ thống dịch vụ bán lẻ trên toàn quốc. Dù khách hàng ở đâu, VinaRI cũng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ mua yến sào tin cậy, đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng hàng giả, kém chất lượng. Trong suốt những năm qua, Vinari cùng với những sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. VinaRI từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường là nhà cung cấp yến sào Khánh Hòa uy tín nhất thị trường hiện nay để có được sự yêu quý và tín nhiệm của khách hàng.

1 bình luận
1 bình luận
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=6fb4a29ac1e6283c4f2ac0c537e914aa&

24/09/2022

3fs8dq

Viết bình luận của bạn: