Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua yến sào Khánh Hòa
Yến sào

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua yến sào Khánh Hòa

Đăng: 13/10/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Từ xưa cho đến nay yến sào vẫn luôn được coi là món ăn cao lương mỹ vị và mang đến cho người ăn một sức khỏe tốt hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức món yến sào của đông đảo mọi người thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau.

Tuy nhiên nhắc tới yến sào thì chúng ta thường nghĩ ngay tới yến sào Khánh Hòa. Và nếu bạn đang có dự định mua yến sào thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua được chia sẻ ở phần dưới đây.

Yến sào Khánh Hòa VinaRI - thương hiệu yến sào chính hãng

Yến sào VinaRI trên sóng truyền hình VTC

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

VinaRI với hệ thống cửa hàng yến sào Khánh Hòa chính hãng, uy tín chất lượng

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa VinaRI từ lâu đã rất nổi tiếng trên thị trường nước ta và được các khách hàng đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Thương hiệu này được gây dựng nên từ yếu tố chất lượng nhưng có điều trong thời gian qua có nhiều thông tin không xác thực liên quan đến chất lượng của sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy lo lắng.

Những thông tin liên quan đến việc yến sào kém chất lượng được bán trà trộn với hàng thật là điều làm cho nhiều khách hàng không biết phải làm gì để có thể chọn mua được sản phẩm thật với chất lượng tốt nhất?

Chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chọn mua tổ sào Khánh Hòa

Thấu hiểu sự lo lắng của nhiều khách hàng khi mua yến sào Khánh Hòa, cũng như để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm thì bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

• Dùng lửa đốt

Mọi người thường truyền tai nhau rằng để biết yến sào có đảm bảo chất lượng hay không thì hãy dùng lửa đốt. Bởi nếu là yến sào có chất lượng kém thì khi đốt sẽ phát sinh ra tia lửa, còn yến sào thật sẽ hoàn toàn không có tia lửa khi đốt.

Cách làm này tuy rất dễ thực hiện nhưng không phải đơn vị bán hàng nào cũng cho khách thử, nhất là khi sản phẩm đã được đóng gói trong hộp cẩn thận.

• Nhìn dưới ánh sáng mặt trời

Theo kinh nghiệm của những người làm trong ngành yến sào nhiều năm thì yến sào có chất lượng tốt khi nhìn dưới ánh sáng mặt trời sẽ trong mờ và ánh sáng xuyên qua được. Còn nếu bạn nhìn thấy yến sào ở dạng đục và có sự phản chiếu ánh sáng thì đó là yến sào chất lượng kém.

Nắm được kinh nghiệm chọn mua yến sào Khánh Hòa sẽ giúp bạn yên tâm hơn

Xem thêm : Mua tổ yến Khánh Hòa ở đâu

• Ngửi mùi

Cách chân thực nhất để kiểm tra chất lượng của yến sào đó chính là ngửi mùi. Yến sào chất lượng sẽ có mùi hơi tanh tanh giống như lòng trắng của một quả trứng gà. Còn yến sào kém chất lượng sẽ có mùi khét, mùi hắc hoặc là mùi của chất phụ gia.

• Trọng lượng

Thực tế cho thấy là một tổ yến sào chỉ nặng từ 3,5 – 12gr, còn nếu bạn thấy tổ yến đó nặng hơn 12gr thì đó là tổ yến giả, chất lượng kém.

Trên đây là chia sẻ về một số kinh nghiệm khi chọn mua yến sào Khánh Hòa bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên để thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm thì bạn hãy liên hệ với công ty VinaRI để đặt mua yến sào khánh hòa với giá yến sào tốt nhất nhé.

1 bình luận
1 bình luận
binh-luan

Khôi

13/10/2021

Sản phẩm rất tốt thương hiệu uy tín

Viết bình luận của bạn: