Giá tổ yến khác nhau là do đâu?
Yến sào

Giá tổ yến khác nhau là do đâu?

Đăng: 23/04/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Giá tổ yến bán trên thị trường hiện nay dao động khác nhau tùy thuộc vào loại yến, cũng như sản phẩm nên rất khó để có thể bán được một mức giá chung nhất cho các sản phẩm yến sào.

Từ xa xưa người ta đã biết sử dụng tổ yến như một loại thực phẩm để bồi bổ cho cơ thể. Đây được đánh giá là một trong những loại thần dược phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe và làn da của chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều loại tổ yến được bán trên thị trường với mức giá khác nhau. Một vài thông tin chia sẻ về giá tổ yến phụ thuộc yếu tố nào cũng như địa chỉ cung cấp uy tín để khách hàng tham khảo.

  • Giá yến dao động vào nguồn gốc

Yến sào khánh hòa - VinaRI là một trong các sản phẩm thơm ngon nhất

Giá tổ yến dao động khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để có thể xác định giá tổ yến thì chúng ta cần phải xác định rất nhiều yếu tố khác nhau. Và những yếu tố tác động này có thể làm cho giá cả có sự dao động cao hoặc thấp so với mặt bằng chung của thị trường.

  • Nguồn gốc của tổ yến

Thông thường thì các sản phẩm tổ yến được khai thác từ tự nhiên sẽ mắc hơn nhiều so với các sản phẩm nuôi trồng trong nhà. Để có thể thu hoạch yến tự nhiên thì phải đóng thuế cho nhà nước, đồng thời phải tốn rất nhiều công sức và khó khăn mới có thể thu hoạch được. Trong khi đó thì yến nhà sẽ dễ dàng thu hoạch hơn nên giá thành rẻ hơn.

Yến sào tinh chế - VinaRI

  • Màu sắc của tổ yến

Các sản phẩm huyết yến sẽ đắt hơn nhiều so với các sản phẩm tổ yến có màu trắng. Bởi thông thường các sản phẩm huyết yến chủ yếu được thu hoạch từ tự nhiên và chỉ chiếm 10% sản lượng yến từ tự nhiên, nên cực kỳ quý hiếm.

Yến huyết - một tuyệt phẩm yến sào, thơm ngon và giá đắt nhất trong các sản phẩm Yến sào khánh hòa

Giá yến cũng phụ thuộc màu sắc

  • Chất lượng của tổ yến

Giá tổ yến cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của yến sào sau khi thu hoạch. Các sản phẩm tổ yến có kích thước lớn và có hình dạng nguyên vẹn sẽ được bán với giá cao. Còn các sản phẩm tổ yến có kích thước nhỏ hoặc bị bể vụn trong quá trình thu hoạch thì sẽ được bán với giá rẻ hơn.

Bên cạnh đó các sản phẩm tổ yến có chứa nhiều tạp chất sẽ bán giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm tổ yến không quá nhiều tạp chất. Ngoài ra các sản phẩm tổ yến tinh chế hoặc các sản phẩm tổ yến rút lông sẽ bán cao hơn so với các sản phẩm tổ yến thô.

  • Địa chỉ cung cấp tổ yến chất lượng không pha tạp chất

Để có thể sử dụng được tổ yến chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. VinaRI Group cung cấp đa dạng các sản phẩm tổ yến để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo các sản phẩm tổ yến đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại.

VinaRI là địa chỉ mua yến sào chất lượng, uy tín

  • Yến mua ở Vinari Group an tâm về chất lượng


Đài Truyền Hình VTC nói về yến sào VinaRI

VinaRI - hệ thống cửa hàng đặc sản tiến vua

Cam kết giá cả của các sản phẩm tổ yến cực kỳ tốt tương đương với giá trị mà khách hàng nhận được khi mua các sản phẩm yến sào do chúng tôi cung cấp.

4 bình luận
4 bình luận
binh-luan

khoi

23/04/2021

tổ yến vinari uy tín, chất lượng. Giá cả phù hợp

binh-luan

Maihuong

23/04/2021

Sản phẩm tốt , thương hiệu uy tín

binh-luan

Linh Y

23/04/2021

Tổ yến đã được tinh chế, làm sạch, tôi về chỉ cần ngâm nở đem nấu. Dễ sử dụng

binh-luan

Nguyễn Thảo

23/04/2021

Mua Yến oét đây mình rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty.

Viết bình luận của bạn: