Giá yến sào các loại phổ biến trên thị trường dao động ra sao
Yến sào

Giá yến sào các loại phổ biến trên thị trường dao động ra sao

Đăng: 25/10/2021 bởi Tân Cương Xanh.

Yến sào là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người lựa chọn để tẩm bổ cho gia đình. Khi chọn mua yến sào bên cạnh quan tâm đến chất lượng, khách hàng cũng cực kỳ quan tâm đến giá cả.

Giá yến sào trên thị trường hiện nay phụ thuộc rất lớn vào loại yến mà bạn định mua. Cùng tham khảo một vài loại yến phổ biến cũng như giá cả mặt bằng chung của thị trường.

Yến sào tinh chế mua về là chế biến ngay

Giá yến sào phổ biến bán trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm yến sào chăm sóc sức khỏe. Có rất nhiều loại yến phổ biến hiện nay được cung cấp mà bạn có thể chọn mua.

  • Yến sào tinh chế

Yến sào tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch bụi bẩn, lông và tạp chất. Khi khách hàng sử dụng chỉ cần ngâm yến trong nước là có thể đem đi chế biến. Yến sào tinh chế đảm bảo chất lượng không chứa hóa chất, phụ gia và các chất bảo quản. Sợi yến sau khi ngâm có độ dai, trong, kích thước không đều nhau. Giá yến sào tinh chế hiện nay dao động khoảng 1.800.000 đồng/50 gam.

  • Tổ yến tươi

Tổ yến tươi là loại tổ yến đã được loại bỏ tạp chất và làm sạch lông. Được vắt ráo nước, còn tươi, có giá trị dinh dưỡng cao và hơi tanh. Đây là một trong những loại yến cực kỳ thích hợp với những khách hàng bận rộn. Giá yến sào tươi trung bình là 2.000.000 đồng/50 gam.

Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất chưa được làm sạch lông, còn lẫn tạp chất. Tùy theo chất lượng của tổ yến mà sẽ phân loại thành loại 1, loại 2 và loại 3. Giá trung bình của tổ yến thô bán trên thị trường hiện nay dành cho sản phẩm loại 1, ít lông, to là 3.200.000 đồng/50 gam.

Tổ yến thô chưa được làm sạch lông

  • Tổ yến vụn

Tổ yến vụn là loại bị vỡ trong quá trình thu hái, tinh chế hoặc vận chuyển. Đây là loại tổ yến có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại yến sào bán trên thị trường. Mặc dù giá thành rẻ nhưng sản phẩm này cũng đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao. Giá yến sào thô khoảng 1.000.000 đồng/50 gam.

Yến sào mua ở đâu để đảm bảo giá cả hợp lý?

VinaRI - sản xuất phân phối yến sào Khánh Hòa chính hãng

https://www.vinari.com.vn/yen-sao-khanh-hoa

Công ty VinaRI một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm yến sào chất lượng trên thị trường hiện nay. Cung cấp đa dạng các dòng yến sào khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn tận tình để khách hàng chọn mua được sản phẩm yến sào sử dụng và làm quà tặng.

Tổ yến vụn có giá thành rẻ

Với những thông tin chia sẻ về giá cả của các sản phẩm yến sào, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Báo giá yến sào của công ty VinaRi vui lòng liên hệ hotline VinaRI : 1900 638 086 – 0911 310 868

Xem thêm : Bảng giá yến sào mới nhất 

 

1 bình luận
1 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

25/10/2021

Mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh

Viết bình luận của bạn: